Stefanos Tsitsipas và đồng huấn luyện viên Mark Philippousis đã kết thúc mối quan hệ công việc sau gần mười tháng hợp tác.

Điều này xảy ra sau trận bán kết Ý mở rộng của Tsitsipas để thua nhà vô địch cuối cùng Daniel Medvedev, trong một trận đấu bị gián đoạn bởi cơn mưa mà Tsitsipas thất vọng đã yêu cầu mẹ của anh ấy Julia Apolosti rời khỏi hộp của anh ấy trong trận đấu.

Phillippous gia nhập trại của cầu thủ 24 tuổi với tư cách là đồng huấn luyện viên ngay sau Wimbledon vào tháng 7 năm ngoái khi ngôi sao người Hy Lạp vẫn đứng thứ tư trên Bảng xếp hạng thế giới.

Huấn luyện viên đã chia sẻ tin tức qua tài khoản mạng xã hội của mình, nơi anh ấy viết “Stefanos Tsitsipas Cảm ơn bạn đã có cơ hội trở thành một phần của đội của bạn. Đó là một hành trình và trải nghiệm tuyệt vời, tôi tự hào về những gì chúng ta đã đạt được cùng nhau trong thời gian ngắn khoảng thời gian chúng ta đã có . Tôi chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công cho tương lai của bạn, trong và ngoài sân đấu!”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mark Philippoussis (@mphippoussis)

Huấn luyện viên người Úc đã làm việc cùng với Apostolos Tsitsipas, cha của Stefano, với tư cách là đồng huấn luyện viên, và dường như có mối quan hệ tốt đẹp với cặp đôi này trước khi đột ngột ra đi.

Vẫn còn phải xem liệu Stefano Tsitsipas sẽ thay thế Mark Philippousis tại Pháp mở rộng hay không [Roland Garros] vòng loại đã bắt đầu hoặc chọn tiếp tục chỉ với cha mình là huấn luyện viên cho giải đấu.

ĐỌC THÊM: Boris Becker cảnh báo về chấn thương của Emma Raducanu: ‘Khó chấp nhận một phụ nữ trẻ’