Huấn luyện viên của Nottingham Forest, Steve Cooper, không nghi ngờ gì về việc cuộc đụng độ vào đêm thứ Hai với Southampton sẽ quan trọng như thế nào trong nỗ lực đánh bại đội bóng của ông.

Forest hiện đang ở trong nhóm ba đội cuối bảng và chuyến viếng thăm City Ground của Saints có vẻ sẽ giúp quyết định vị trí của hai câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Một chiến thắng cho Forest sẽ đưa họ ra khỏi khu vực xuống hạng và gần như khiến đội khách của họ phải xuống hạng, trong khi một thất bại sẽ đưa họ đến gần hơn với khả năng trở lại Championship ngay lập tức.

Cooper cho biết mọi người ở câu lạc bộ đều biết trận đấu quan trọng như thế nào.

“Tất nhiên chúng tôi làm,” ông nói. “Điều quan trọng là hãy bỏ qua bất kỳ tình huống nào mà chúng tôi phải đối mặt trong suốt mùa giải, cho dù đó là việc sẵn sàng trở lại Premier League, khởi đầu sớm và trải qua một giai đoạn khó khăn sớm để giành được một số điểm và vượt qua nó. , những vết thương, cuộc chạy chúng tôi đã trải qua và vài tuần trước.

“Chúng tôi luôn nói về hiện tại, và tình hình bây giờ là chúng tôi đang ở tháng cuối cùng của mùa giải với 4 trận đấu còn lại và cởi mở và nói chuyện với nhau về những gì cần thiết và những gì cần thiết để chúng tôi có thể nhận thức được. .

“Chúng tôi không muốn bất kỳ sự ngạc nhiên nào.

“Chúng tôi biết rằng thứ Hai rất quan trọng, chúng tôi biết rằng thứ Bảy tuần trước và thứ Tư trước đó rất quan trọng. Chúng tôi phải coi tầm quan trọng đó như động lực thực sự và mong muốn thực sự, đồng thời tập trung vào những gì cần thiết để đạt được những gì chúng tôi muốn.

“Đó là về cách chúng tôi giành chiến thắng, đó là những gì chúng tôi tập trung vào.”

Nếu Forest tồn tại, đó sẽ là nhờ phong độ của họ trên sân nhà, nơi họ đã giành được 24 trong số 30 điểm cho đến nay.

Bầu không khí tại City Ground đã góp phần tạo nên điều đó và Cooper cho biết mỗi ngày diễn ra trận đấu là một sự kiện.

“Đó là một sự kiện, một sự gắn kết thực sự,” anh nói. “Tôi cảm thấy điều đó và tôi muốn nói điều đó, rằng bạn cảm thấy là một phần của điều gì đó lớn lao hơn cả đội bóng, các cầu thủ và huấn luyện viên hay bất cứ điều gì.

“Bạn cảm thấy tự hào về những gì có thể đạt được trong ngày diễn ra trận đấu. Nó thuộc về một thứ gì đó to lớn trong thành phố và tôi nghĩ nó cũng tràn ra khỏi sân vận động. Đó là một cảm giác tốt và mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi rất khao khát có được một màn trình diễn và quan trọng hơn là một kết quả bởi vì chúng tôi biết tác động của nó đối với tất cả những người có liên quan đến câu lạc bộ bóng đá và hơn thế nữa.”

ĐỌC THÊM: Kết quả Nottingham Forest vs Southampton, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược