Sunny Edwards sẽ thi đấu lần đầu tiên dưới quyền của nhà quảng bá mới Matchroom vào ngày 10 tháng 6 khi anh bảo vệ đai hạng ruồi IBF của mình trước Andres Campos.

Edwards, người đã gia nhập đội võ sĩ ổn định của Eddie Hearn vào tháng trước, đã vượt qua Jayson Mama, Muhammad Waseem và Felix Alvarado kể từ khi đánh bại Moruti Mthalane vào tháng 4 năm 2021 để trở thành nhà vô địch thế giới.

Cầu thủ người London (19-0, 4KOs) sẽ bảo vệ danh hiệu thứ tư tại quê hương của anh ấy tại OVO Arena Wembley trước một người Chile, người đã thắng 15 trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy, bốn trận bằng khoảng cách.

Edwards nói: “Campos đã kêu gọi đấu với tôi trong vài năm kể từ khi tôi vô địch, điều này đối với tôi thật lạ lùng.

“Vì vậy, bây giờ, tôi sẽ nấu anh ta như một quả ớt ngọt và gửi anh ta trở lại với cái đuôi kẹp giữa hai chân.”

Edwards đã được liên kết với một trận thống nhất danh hiệu thế giới chống lại nhà vô địch WBO Jesse Rodríguez và Julio Cesar Martinez, người đang giữ vương miện WBC.

Trận chiến của Martinez chống lại Charlie, em trai của Edwards vào tháng 8 năm 2019 đã bị hủy bỏ thành một cuộc thi không có đối thủ sau khi người Anh bị loại vì bị đánh vào xương sườn bằng một đầu gối đã có trên tấm bạt.

Hearn nói: “Một ngôi sao sáng giá trong trận đấu đầu tiên với chúng tôi và với một trận đấu thống nhất lớn sắp diễn ra, anh ấy sẽ tìm cách tỏa sáng trước Andres, người có thể làm đảo lộn tỷ lệ cược trong trận tranh đai thế giới đầu tiên của anh ấy,” Hearn nói.

ĐỌC THÊM:
Sự cạnh tranh của Liam Smith-Chris Eubank Jr sẽ được làm mới với trận tái đấu vào tháng 6