Swindon đã bổ nhiệm Michael Flynn làm quản lý mới của họ theo hợp đồng hai năm.

Robins đã sa thải Jody Morris vào tuần trước sau hai chiến thắng sau 13 trận đấu, với Steve Mildenhall và Gavin Gunning phụ trách trận đấu cuối cùng của Sky Bet League Two hôm nay trên sân nhà trước Crawley.

Chủ sở hữu Clem Morfuni cho biết trong một tuyên bố: “Đây là một quá trình kỹ lưỡng và diễn ra nhanh chóng vì chúng tôi có những yêu cầu rất cụ thể cho vai trò này và Michael nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu.

“Chúng tôi muốn bổ nhiệm một người quản lý có kinh nghiệm ở cấp độ League Two và kiến ​​​​thức của Michael về đội hiện tại, bản thân bộ phận và những tân binh tiềm năng là toàn diện và ấn tượng.

“Anh ấy có thành tích tuyển dụng tốt và đã xác định được những lĩnh vực cần tăng cường với danh sách mục tiêu, và anh ấy sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi khi xây dựng lại đội hình.

“Chúng tôi cảm thấy mình có một đội hình hạt nhân trẻ tốt ở đây, và với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo được bổ sung, chúng tôi tin rằng mình thực sự có thể thách thức để thăng hạng vào mùa giải tới.

“Chúng tôi tin tưởng rằng Michael là người phù hợp để lãnh đạo chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.

“Hãy giành quyền thăng hạng và đẩy câu lạc bộ vĩ đại của chúng ta đến gần nơi nó thuộc về.”

Ông chủ cũ của Newport, Flynn, người đã bị League Two Walsall sa thải vào đầu mùa giải này, sẽ được hỗ trợ bởi Wayne Hatswell.

ĐỌC THÊM: Brighton vs Everton, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược