Tân binh người Cornish, Harry Hall, đã giành được bốn cú birdie liên tiếp ở lượt đi khi anh dẫn trước ba cú ở giữa Thử thách Charles Schwab.

Hall theo dõi vòng mở màn của anh ấy là 62 với 66 khi anh ấy chuyển sang 12 dưới par, ba điểm trước Harris English người Mỹ, người đã bắn 66 với một lỗ ở hố thứ tám tại Câu lạc bộ Đồng quê Thuộc địa ở Fort Worth, Texas.

Emiliano Grillo của Argentina còn lâu mới trở lại sau vòng 65 hay nhất hôm nay.

Từng là cầu thủ của Walker Cup, Hall đang theo đuổi chiến thắng PGA Tour đầu tiên của mình sau khi có hai lần về đích trong top 10 trong mùa giải tân binh của anh ấy cho đến nay.

Hall nói: “Tôi không nghĩ rằng mình đã chơi gôn tốt nhất trong năm nay tại PGA Tour và tôi nghĩ điều đó đã đến vào tuần này. “Hy vọng tôi có thể giữ nó trong hai ngày tới.”

Bắt đầu từ ngày 10, Hall vượt qua hố thứ 13 trước khi gỡ lại hai hố sau đó và giành bốn birdie liên tiếp để củng cố vị trí đầu bảng xếp hạng của mình.

Lần chạy đó kết thúc với một bogey ở ván thứ ba, nhưng anh ta đã thắng được birdie ở ván thứ bảy và thất bại trong nỗ lực thứ hai để thoát khỏi boongke greenside ở ván thứ tám sau khi chip vào.

Tiếng Anh thi đấu tốt hơn ở vòng 1/8 cự ly 170 yard, nơi anh ấy tạo ra cú ace đầu tiên trên hố kể từ Jim Furyk vào năm 2011.

Adam Schenk, Byeong Hun An và Robby Shelton đồng hạng tư, kém Grillo một gậy và dẫn trước Andrew Novak và tay vợt số một thế giới Scottie Scheffler, người đã thua trong trận play-off 12 tháng trước và có lần thứ hai liên tiếp vào vòng 67.

Justin Rose, người đã giành chiến thắng tại Colonial năm năm trước, bị ràng buộc ở vị trí thứ chín với năm điểm dưới sau một 66 không có bogey.

Michael Block, câu lạc bộ chuyên nghiệp 46 tuổi đến từ California, người đã giành được lời mời sau khi giành vị trí thứ 15 tại Giải vô địch PGA Hoa Kỳ, về đích cuối cùng trong lĩnh vực 120 mạnh với tỷ lệ trên 15 nhưng đã cải thiện 81 bảy điểm ở vòng mở màn của anh ấy. cú sút.

ĐỌC THÊM: Thử thách Charles Schwab: Scottie Scheffler trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Sepp Straka có thể tỏa sáng trở lại