Giám đốc điều hành sắp tới của Rangers, James Bisgrove, đang thực hiện một kế hoạch nhằm biến họ thành “câu lạc bộ thống trị ở Scotland” và kế hoạch chuyển nhượng đã hứa cho những người ủng hộ đã được thực hiện hợp lý.

Giám đốc thương mại và tiếp thị Bisgrove sẽ chính thức tiếp quản Stewart Robertson vào ngày 31 tháng 7 nhưng đã lên kế hoạch với chủ tịch mới được bổ nhiệm John Bennett và quản lý Michael Beale.

Beale chuẩn bị cho một cuộc đại tu lớn về đội hình của anh ấy trong mùa giải khép kín đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên sau khi kết thúc một chiến dịch không có danh hiệu.

Trả lời phỏng vấn Rangers TV, Bisgrove tiết lộ CLB đã có chiến lược rõ ràng cho đến năm 2025.

Ông nói: “Xung quanh câu lạc bộ có một số mục tiêu hỗ trợ nhưng cuối cùng đó là thành công với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá và trở thành câu lạc bộ thống trị ở Scotland.

Bisgrove nói thêm: “Người quản lý đã nói về mùa hè này là một mùa giải thay đổi hoàn toàn cho đội và anh ấy đã vạch ra một kế hoạch rất rõ ràng, đó là một nhóm công việc đã diễn ra trong nhiều tháng, do John Park dẫn đầu. trưởng bộ phận tuyển trạch từ quan điểm tuyển dụng và vạch ra kế hoạch về cách anh ấy muốn đội trông như thế nào vào mùa giải tới.

“Kế hoạch này được hội đồng quản trị hoàn toàn ủng hộ và chúng tôi khá tiến bộ trong một số cuộc thảo luận sẽ hỗ trợ kế hoạch về mặt tuyển dụng cầu thủ và tôi nghĩ rằng sẽ có một số cập nhật về điều đó trong thời gian tới.

“Kế hoạch mà Michael đã trình bày với ban giám đốc là một điều gì đó rất thú vị về sự chuyển đổi của đội.

“Có nhiều cuộc thảo luận và đàm phán đang diễn ra nhưng tôi nghĩ chúng ta đang dẫn đầu cuộc chơi về việc tham gia vào một số cuộc trò chuyện đó.

“Và trong khi trọng tâm sẽ hoàn toàn là tuyển dụng, chúng tôi cũng sẽ để mắt đến việc chuyển nhượng cầu thủ vì điều đó quan trọng đối với mô hình và có những cá nhân và câu lạc bộ mà chúng tôi đang nói đến có nghĩa là chúng tôi thấy các cầu thủ đến và đi.

“Chúng tôi sẽ luôn đưa ra quyết định đó vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ nhưng cuối cùng thì đây là về việc thực hiện các kế hoạch của Michael cho mùa giải tới.”

Bisgrove cũng tập trung vào việc lấp đầy các vị trí lãnh đạo còn trống bao gồm giám đốc học viện, giám đốc thể thao, giám đốc tài chính và giám đốc thương mại và tiếp thị để thay thế chính ông.

“Một số cuộc trò chuyện đó đã cho chúng tôi thấy Rangers hấp dẫn như thế nào trên thị trường và chúng tôi đang có một số cuộc trò chuyện thực sự thú vị và chúng tôi sẽ có một số thông báo mà chúng tôi có thể đưa ra trong những tuần tới,” ông nói.

Bisgrove cam kết sẽ “thường xuyên tương tác” với những người ủng hộ và báo hiệu rằng việc giao tiếp tốt hơn cũng sẽ tập trung vào các bên liên quan như UEFA, các câu lạc bộ khác ở Scotland và giới truyền thông.

Ông nói: “Chúng tôi muốn xây dựng các mối quan hệ và có thể nhìn thấy được và hướng ra bên ngoài để đảm bảo thương hiệu Rangers được khắc họa một cách tốt nhất có thể.

Anh ấy cũng tiết lộ câu lạc bộ đang xem xét khả năng đảm bảo một vị trí tại Ibrox và cho biết gần 45.000 vé cả mùa và 2.000 gói khách sạn đã được gia hạn cho mùa giải tới.

ĐỌC THÊM:
Ivan Toney bị treo giò 8 tháng vì tội cá độ