Thierry Henry hy vọng người đồng đội cũ của anh ở Barcelona, ​​Lionel Messi sẽ trở lại Camp Nou.

Messi đã có hai năm thú vị tại PSG, ít nhất là sau khi rời Barca vào năm 2021, nơi anh bốn lần vô địch Champions League, mười lần La Liga, bảy lần Copa del Rey, ba lần Club World Cup, ba lần Siêu cúp châu Âu. lần lần. , và Supercopa de Espana bảy lần.

Cầu thủ 35 tuổi chuẩn bị rời Pháp và đã được liên hệ trở lại Barca hoặc ký hợp đồng béo bở với một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi, nơi đối thủ cũ Cristiano Ronaldo theo đuổi thương vụ của anh. Tuy nhiên, Henry, hiện đã giải nghệ, tự tin sẽ chứng kiến ​​cầu thủ người Argentina trở lại Blaugrana.

Henry, người đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình với Monaco, Juventus, Arsenal, Barca và Pháp, cũng chỉ trích người hâm mộ PSG vì đã chế nhạo cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng.

“Tôi hiểu tiếng còi, nhưng tôi không cần phải nhận. Đây không phải là lần đầu tiên họ huýt sáo”, cầu thủ từng 2 lần giành danh hiệu xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh nói.

“Mọi người sẽ nói rằng anh ấy xứng đáng với điều này hay điều kia. Nhưng vấn đề của PSG không phải là Messi. Đối với cá nhân tôi, anh ấy đã khiến tôi giành được thứ mà tôi muốn giành được từ lâu. Nhưng tôi quay lại với thực tế là không ai nên bỏ lỡ buổi tập. Tôi có thể hiểu tiếng huýt sáo bởi vì không ai được đứng trên thể chế. Nhưng nó phải như vậy mọi lúc với các quy tắc. Và hiếm khi tôi thấy một đội đang vô địch lại có một cầu thủ huýt sáo.

“Khi bạn bỏ lỡ một buổi tập, bạn được phép. Nhưng sự khác biệt thực sự là giữa người hâm mộ và kỷ nguyên Qatar. Messi chưa bao giờ là vấn đề, tôi đã chơi với anh ấy và anh ấy luôn là giải pháp. Anh ấy là nhà vô địch thế giới và anh ấy đã làm được nó. Nó không già đi trong hai tháng nữa. Vâng, anh ấy sẽ không ở lại PSG. Tôi muốn anh ấy trở lại Barca. Bởi vì khi tôi thấy Messi, tôi thấy Barca.”

Messi ghi 474 bàn sau 520 trận cho Barca và có 21 bàn sau 55 lần ra sân cho PSG.

ĐỌC THÊM: Kết quả Inter Milan vs AC Milan, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược