Lingfield đã buộc phải chuyển thẻ Thử nghiệm trận Derby hôm thứ Bảy sang mọi thời tiết sau khi ngập úng khiến đường chạy trên cỏ không thể chơi được.

Thẻ cũng bao gồm Cổ phần của Chartwell Fillies’ và Oaks Trial Fillies’ Stakes, với cuộc đua thứ hai và Thử nghiệm Derby hiện đang chạy trên một dặm và bốn quãng đường dài do chuyển đổi, thay vì nửa quãng đường ngắn hơn của khoảng cách Cổ điển .

Mưa lớn trong khu vực đã ảnh hưởng đến mặt đất và dự báo thời tiết ẩm ướt hơn, khiến các quan chức đường đua và Cơ quan Cưỡi ngựa Anh chuyển thẻ sang mọi thời tiết vì hiện tại điều kiện khó có thể cải thiện.

Một tuyên bố từ BHA có nội dung: “Cơ quan Cưỡi ngựa Anh đã xác nhận rằng thẻ vào thứ Bảy tại Công viên Lingfield sẽ được tổ chức trong mọi điều kiện thời tiết.

“Một cuộc kiểm tra của BHA đối với sân vào sáng thứ Tư đã phát hiện ra rằng đường đua trên cỏ không thể chơi được do ngập úng.

“Có vẻ như các điều kiện sẽ không được cải thiện vào thứ Bảy để cho phép bất kỳ cuộc đua nào diễn ra trên đường đua một cách an toàn.

“Do đó, cũng tính đến dự báo thời tiết cho thấy sẽ có thêm mưa, BHA đã đưa ra quyết định thay đổi bề mặt vào thời điểm này để mang lại sự chắc chắn cho các kết nối nhằm xác nhận kế hoạch chạy của họ.”

Tất cả các mục hiện có tại cuộc họp sẽ bị hủy bỏ với cuộc đua được mở lại cho đến giữa trưa Thứ Năm cho các mục mới, trước tuyên bố 24 giờ lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu.

ĐỌC THÊM:
Claymore được thiết lập để bắt đầu chuẩn bị cho Prix de l’Arc de Triomphe trong Brigadier Gerard Stakes