Huấn luyện viên trưởng của Brentford, Thomas Frank, đã thừa nhận những người quản lý như ông và Jurgen Klopp của Liverpool phải nhận thức được hành vi của họ trên đường biên nhưng thừa nhận đôi khi cảm xúc trở nên tốt hơn.

Klopp đã bị Liên đoàn bóng đá buộc tội có hành vi sai trái vào thứ Ba vì những bình luận sau trận đấu của anh ấy về Paul Tierney sau khi anh ấy khẳng định trọng tài này “có lịch sử” với câu lạc bộ, sau đó đã chạy đến đường biên để ăn mừng cuồng nhiệt trước mặt trọng tài thứ tư John Brooks sau đó . Bàn thắng ở phút bù giờ của Liverpool trong chiến thắng 4-3 trước Tottenham.

Cầu thủ người Đức có thời hạn đến thứ Sáu để trả lời và chuyến đi tới Brentford cuối tuần này có thể là lần cuối cùng anh ngồi ngoài nếu FA quyết định cấm cầu thủ 55 tuổi, với việc Klopp đã bị cấm thi đấu một trận vào tháng 11 vì một pha vào bóng với một trợ lý. . trọng tài Gary Beswick trong trận thắng Manchester City.

Frank nói: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta với tư cách là người quản lý phải suy nghĩ về cách chúng ta thể hiện bản thân trên đường biên và tất nhiên chúng ta phải nhận thức được điều đó.

“Tôi đã cố gắng hết sức nhưng tôi không hoàn hảo. Tôi cũng đã làm những việc mà sau đó tôi nghĩ lẽ ra mình nên làm tốt hơn một chút ở đó.

“Chúng tôi chỉ là con người và có rất nhiều cảm xúc cũng như áp lực trong tình huống đó.

“Tình huống này, tôi không biết. Tôi không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra. Tôi nghĩ Jurgen phải giải thích.

“Tôi nghĩ nhìn chung Jurgen đã thể hiện rất tốt và sau đó có những lúc chúng tôi rất xúc động và có thể đã mắc sai lầm.

“Như tôi đã nói, tôi cố gắng hết sức nhưng đôi khi cảm xúc và áp lực theo thời gian chỉ đến với bạn.”

Thay vào đó, ông chủ của những chú ong Frank đã hết lời ca ngợi đối thủ của mình trước chuyến làm khách đến Anfield vào thứ Bảy, nơi các vị khách sẽ chứng kiến ​​cú đúp đầu tiên khó có thể xảy ra trước Liverpool.

Mùa trước, Brentford đã để thua 0-3 trước Merseyside và huấn luyện viên của họ đã phản ánh về sự kỳ lạ trong bóng đá rằng đội bóng của Klopp đã tiến rất gần đến cú ăn bốn chưa từng có trong chiến dịch 2022-23 khi giờ họ sẽ bỏ lỡ top bốn.

Frank nói: “Đôi khi tôi cố nghĩ rằng Liverpool năm ngoái đã rất gần với một mùa giải hoàn hảo.

“Họ đã chơi mọi trận đấu có thể và chỉ bỏ lỡ một điểm trong giải đấu. Và họ đã chơi trận chung kết Champions League mà lẽ ra họ phải thắng, họ đã không may mắn. Bây giờ, năm nay họ đang gặp khó khăn một chút và đó chỉ là thua (Sadio) Mane.

“Bóng đá rất kỳ lạ.

“Tôi nghĩ công việc mà họ đã làm ở đó trong 4 hoặc 5 mùa giải vừa qua lẽ ra phải mang lại cho họ nhiều danh hiệu hơn. Tôi nghĩ họ đã thiếu may mắn một chút.”

Brentford đã đánh bại Liverpool trên sân nhà vào tháng 1 với Yoane Wissa là mục tiêu, và tiền đạo này đã đồng ý một thỏa thuận mới với câu lạc bộ phía tây London vào thứ Năm để giữ anh ấy ở lại cho đến năm 2026.

Frank nói: “Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Thật vinh dự khi có một cầu thủ mà chúng tôi biết luôn có thể ghi bàn.

“Tôi nghĩ đó là một kỹ năng rất quan trọng cần có trong đội hình và sau đó tôi phải tìm và đưa những cầu thủ giỏi nhất vào sân.

“Anh ấy rất, rất tốt khi làm việc cùng và rất tuyệt vời cho nhóm, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể gia hạn hợp đồng với anh ấy.”

ĐỌC THÊM: Arsenal phải nhìn về tương lai sau tuyên bố bị loại khỏi châu Âu của Jonas Eidevall