Huấn luyện viên của Leicester, Dean Smith cho biết thông điệp của ông gửi tới các cầu thủ trước trận đấu với West Ham vào Chủ nhật là “chỉ cần chiến thắng”.

Bầy cáo cần phải thắng và hy vọng Everton không thể đánh bại Bournemouth nếu họ muốn tránh xuống hạng ở Championship.

Smith, người đã thực hiện nhiệm vụ SOS 8 trận sau khi Brendan Rodgers bị sa thải, nói rằng những gì đã xảy ra tại Sân vận động King Power trước Hammer là điều duy nhất Bầy cáo cần tập trung vào.

Anh ấy nói: “Chúng tôi cần thắng trận đấu một cách đơn giản, chúng tôi cần suy nghĩ và cân bằng làm sao tốt nhất để không bỏ lỡ cơ hội lớn và tạo ra cơ hội lớn trước West Ham, đội đang ở trận chung kết châu Âu và sau một trận đấu khó khăn. nửa mùa giải đã trôi qua đầy nguy hiểm và có một người quản lý rất giỏi ở đó.

“Chúng tôi phải giành chiến thắng trong trận đấu và không nhìn thấy kết quả của Everton cho đến sau trận đấu. Chúng tôi phải làm công việc của mình và xem nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu.”

“Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi phải kiểm soát màn trình diễn của mình, giúp các đồng đội của bạn ra sân và giành được những màn trình diễn tốt cũng như giành chiến thắng.

“Nếu chúng tôi thực hiện phần việc của mình, chúng tôi sẽ nhờ người khác giúp đỡ, nhưng chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi tập trung vào những gì chúng tôi đang làm. Đó là một thông điệp khá đơn giản và các cầu thủ đã tập luyện tốt cho đến nay.

“Các cầu thủ muốn rõ ràng về vị trí của họ, những gì chúng tôi yêu cầu ở họ và công việc của chúng tôi là cung cấp cho họ điều đó. Điều đó không rõ ràng hơn đối với tôi: Họ phải giành chiến thắng. Đó là tất cả những gì họ cần biết và đó là tất cả những gì họ biết.

“Chúng tôi chỉ cần tập trung vào trận đấu của mình. Đơn giản thôi, chúng tôi phải giành chiến thắng, bất kể chuyện gì xảy ra ở nơi khác. Chỉ cần giành chiến thắng.

“Bất cứ điều gì xảy ra ở nơi khác, chúng tôi không kiểm soát được. Nhưng chúng tôi đã thấy mọi thứ có thể thay đổi nhanh như thế nào trong 15 phút cuối trận, cho dù đó là mùa giải này hay mùa giải trước. Chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu của mình và sau đó xem nó sẽ đi đến đâu.”

Smith không muốn thảo luận về tương lai của anh ấy sau trận đấu hôm Chủ nhật, nhấn mạnh rằng sẽ có những cuộc thảo luận sau mùa giải.

Khi được hỏi liệu kết quả của trận đấu có ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy hay không, Smith nói thêm: “Không hề, tương lai của tôi sẽ đến trong bảy tuần và tám trận đấu và điều đó không thay đổi. Tương lai của tôi vẫn vậy. sau trận đấu chứ không phải trước đó.”

Bầy cáo sẽ vắng Caglar Soyuncu, nhưng Kiernan Dewsbury-Hall, Jonny Evans và Ricardo Pereira đều sẽ sung sức. Wilfred Ndidi dính chấn thương gân kheo.

“Caglar không khỏe, anh ấy đã cố gắng trở lại tập luyện trong tuần này nhưng anh ấy chỉ cảm thấy như vậy, rõ ràng là nó quá gần nhưng việc anh ấy muốn thúc giục anh ấy chiến đấu cho thấy rất nhiều điều về tính cách của anh ấy. Anh ấy chắc chắn sẽ ra ngoài.” Smith nói.

“Dewsbury-Hall rất tốt, anh ấy đã tập luyện với chúng tôi vài ngày rồi, vì vậy anh ấy sẽ sẵn sàng để được lựa chọn.

“(Kelechi) Iheanacho ổn, Jonny Evans bị chuột rút, anh ấy ổn. Ricky chúng tôi đã kiểm tra và anh ấy ổn, Wilf là dấu hỏi duy nhất vào lúc này, chúng tôi đang chờ xem liệu anh ấy có đủ tốt để tập luyện vào ngày mai hay không.”

Đọc thêm: Tip Leicester City vs West Ham United: Bầy cáo săn tìm chiến thắng ít điểm nhưng cực kỳ quan trọng | PlanetThể thao