Tiền đạo Karim Adeyemi của Borussia Dortmund đã bày tỏ sự thất vọng khi không thể hoàn tất cú hat-trick từ chấm phạt đền trong trận thắng Wolfsburg 6-0.

Ademeyi và ngôi sao trẻ người Anh Jude Bellingham mỗi người ghi hai bàn, trong khi Sebastian Haller và Donyell Malen cũng ghi bàn khi đội Áo đen và Vàng tiếp tục gây áp lực lên đội đầu bảng Bundesliga là Bayern Munich.

Adeyemi có cơ hội để hoàn thành cú hat-trick từ chấm phạt đền nhưng lại bỏ lỡ cơ hội và cầu thủ 22 tuổi tỏ ra thất vọng sau đó.

“Đầu tiên, đó là về cả đội và chúng tôi đã thắng. Nhưng tôi rất thất vọng về bản thân vì không thể ghi bàn thắng thứ ba”, Adeyemi thừa nhận, được Kicker trích dẫn.

Huấn luyện viên Edin Terzic của Dortmund khen ngợi Adeyemi dù không thực hiện thành công quả đá phạt đền.

“Nếu bạn nhìn vào Karim hôm nay, anh ấy có thể có 50 hoặc 100 pha hành động và 49 hoặc 99 trong số đó là tích cực. Có lẽ anh ấy muốn ghi bàn thắng thứ ba quá nhiều. Nhưng phần còn lại thật khó tin. Không chỉ các bàn thắng, mà cả các bàn thắng nữa. cách anh ấy tăng tốc, khó khăn như thế nào khi phải phòng ngự một đối một với anh ấy. Đó là những gì chúng tôi muốn thấy ở anh ấy và sau đó chúng tôi tha thứ cho anh ấy về quả phạt đền”, Terzic nói.

ĐỌC THÊM: Kết quả Real Madrid vs Manchester City, dự đoán tỷ số, số liệu thống kê chính và mẹo cá cược