Brighton đã công bố việc ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Joao Pedro từ Watford với mức phí không được tiết lộ.

Cầu thủ 21 tuổi sẽ gia nhập Seagulls theo bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2028 khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè mở cửa.

Pedro, người chuyển đến Hornets từ Fluminense vào tháng 1 năm 2020, đã ghi 11 bàn sau 35 trận tại Sky Bet Championship mùa này.

Giám đốc kỹ thuật của Albion David Weir nói với trang web của câu lạc bộ: “Joao là mục tiêu lâu dài của chúng tôi và anh ấy cũng đã thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu.

“Anh ấy là một tài năng trẻ xuất sắc, kỹ thuật rất tốt, nhanh nhẹn và có nhãn quan ghi bàn. Anh ấy sẽ bổ sung rất tốt cho hàng tiền đạo hiện có của chúng tôi.

“Anh ấy cũng đã ổn định ở đây (ở Anh), với kinh nghiệm tốt ở cả Premier League và Championship và hơn 100 trận cho Watford.”

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi tuần trước đã mô tả Pedro là một “cầu thủ tuyệt vời”.

Anh đã ghi 24 bàn sau 109 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Watford.

Mặc dù chi phí chuyển nhượng không được cả hai câu lạc bộ tiết lộ, nhưng một tuyên bố từ Hornets đã mô tả khoản phí ban đầu và các tiện ích bổ sung tiềm năng là “nằm trong số cao nhất” được đảm bảo trong lịch sử của Liên đoàn bóng đá Anh.

Giám đốc kỹ thuật của Watford, Ben Manga, nói trên trang web của câu lạc bộ: “Không có gì ngạc nhiên với bất cứ ai rằng Joao Pedro sẽ rời chúng tôi để đến Premier League.

“Những người ủng hộ sẽ hiểu thỏa thuận này là thỏa thuận phù hợp cho tất cả những người tham gia. Hành động sớm này cho phép chúng tôi lên kế hoạch cho một kỳ chuyển nhượng hiệu quả khi chúng tôi tìm cách xây dựng một đội hình cạnh tranh cho mùa giải tới.”

ĐỌC THÊM:
Một suất dự cúp châu Âu nằm trong tầm tay Brighton sau khoảnh khắc ‘đáng quên’ của Alexis Mac Allister