Theo các báo cáo gần đây, Ousmane Dembele của Barcelona có thể đang trên đường trở lại Bundesliga.

Cầu thủ người Pháp đã phải trải qua một khởi đầu khó khăn tại Camp Nou sau khi chuyển đến từ Borussia Dortmund vào năm 2017.

Tuy nhiên, cầu thủ này đã được khen ngợi gần đây trong vài mùa giải cuối cùng của anh ấy ở câu lạc bộ, với việc cầu thủ 25 tuổi này đã ghi 24 bàn sau 41 trận La Liga gần nhất.

Dembele gần đây đã đánh dấu sự trở lại đội bóng sau 3 tháng ngồi ngoài vì chấn thương.

Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp hiện đang gây chú ý, không phải vì màn trình diễn của anh ấy, mà là những đồn đoán mới về tương lai của anh ấy.

Hợp đồng của Dembele với Barcelona sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và việc gia hạn vẫn chưa được thống nhất.

Với điều khoản giải phóng sẽ giảm xuống còn khoảng 50 triệu bảng vào tháng 7, Barcelona đang chịu áp lực phải đảm bảo tương lai của Dembele.

Theo một kênh tin tức Tây Ban Nha thê giơi thể thaomột câu lạc bộ được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ này là Bayern Munich.

Huấn luyện viên hiện tại của Bayern, Thomas Tuchel đã làm việc với Dembele tại Borussia Dortmund, và một cuộc hội ngộ không nằm ngoài dự đoán.

Đội bóng xứ Bavaria đang tìm kiếm một sự thay thế cho Sadio Mane và Dembele chắc chắn đánh dấu vào rất nhiều ô.

Trong mùa giải duy nhất ở Bundesliga, Dembele đã ghi 6 bàn và thực hiện 12 pha kiến ​​tạo sau 32 lần ra sân cho BVB. Cầu thủ này cuối cùng đã được bán cho Barcelona với giá hơn 100 triệu bảng trước mùa giải 2017/18.

ĐỌC THÊM: Lionel Messi trở lại tập luyện ở PSG sau án treo giò