Tiện ích mở rộng đang xem xét thêm Hành khách vào Betfred Derby sau nỗ lực xuất sắc của anh ấy trong trận Dante tuần trước – nhưng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng càng muộn càng tốt.

Được huấn luyện bởi Sir Michael Stoute, con trai của Ulysses đã giành chiến thắng trong cuộc đua Wood Ditton khi ra mắt và sau khi nhìn thấy hy vọng chạy trong Dee Stakes tại Chester bị cuốn trôi bởi trận lũ đánh vào cuộc đua Roodee, chú ngựa con tiến bộ đã được thêm vào dòng của Dante -up với chi phí £14,000.

Bị loại với tỷ số 9-2 cho Nhóm Hai York, Passenger chạy đầy hứa hẹn và hơi kém may mắn khi không về đích tốt hơn vị trí thứ ba, với vận động viên đua ngựa Richard Kingscote đã tự trách mình sau khi gặp phải tình trạng kẹt xe quá nhiều ở đường thẳng Knavesmire.

Bây giờ sẽ tốn thêm 85.000 bảng để thêm Hành khách cho Epsom, với Niarchos ba tuổi được định giá tốt nhất là 13-2 để mang lại chiến thắng liên tiếp cho Stoute trong trận Derby.

“Tôi muốn nói rằng nó đang được xem xét nghiêm túc, chúng tôi không phải đưa ra quyết định cho đến cuối tuần vì chặng phụ diễn ra vào thứ Hai,” Alan Cooper, giám đốc cuộc đua của các chủ sở hữu, cho biết khi được hỏi về lượng Hành khách bổ sung.

“Ông ấy tranh cử chưa đầy một tuần nên đương nhiên Ngài Michael muốn đợi cho đến khi ông ấy phải đưa ra đề xuất của mình.

“Anh ấy chỉ chạy vào thứ Năm tuần trước và hôm nay là thứ Tư. Chúng tôi không phải đưa ra quyết định cho đến thứ Hai, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sớm. Nhưng con ngựa rất tốt.

“Anh ấy là một con ngựa rất tiến bộ trong suốt mùa xuân, điều này rất đáng khích lệ. Anh ấy sẽ giành được rất nhiều suất tham dự cuộc đua lớn và Ngài Michael sẽ quyết định những gì chúng tôi sẽ làm.”

ĐỌC THÊM:
Desert Crown sẽ trở lại trong Racehorse Lotto Brigadier Gerard Stakes tại Sandown