Todd Cantwell tin rằng Rangers sẽ trở lại vào mùa giải tới để sẵn sàng chiến đấu vì danh hiệu.

Chiến dịch không danh hiệu cho câu lạc bộ Govan có bốn trận đấu ở Premier League còn lại sau chiến thắng 1-0 trước Aberdeen tại Ibrox vào Chủ nhật, trong đó cựu cầu thủ của Norwich, người đã gia nhập đội của Michael Beale vào tháng Giêng, đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Rangers đã được liên hệ với một số cầu thủ, bao gồm cả đồng đội cũ của Cantwell tại Carrow Road, Kieran Dowell, nhưng tiền vệ 25 tuổi biết điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới, bất kể ai ở câu lạc bộ.

Anh ấy nói: “Chơi cho Rangers – bạn có trách nhiệm rất lớn.

“Mùa giải này không diễn ra theo cách chúng tôi mong muốn nên điều quan trọng là mùa giải tới chúng tôi phải ở một vị trí tốt để thay đổi kết quả.

“Giai đoạn trước mùa giải luôn quan trọng. Tôi biết huấn luyện viên đang xem xét tuyển dụng nhưng điều quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là những cá nhân là phải đặt cơ thể của bạn ở một nơi mà bạn sẵn sàng bắt đầu mùa giải tốt.

“Về mặt tuyển dụng, điều đó hơi không phù hợp vì bạn có một nhóm cầu thủ trong giai đoạn tiền mùa giải, tất cả đều đang chiến đấu để có tên trong đội hình xuất phát.

“Chúng tôi có mọi thứ để chơi cho mùa giải tới và cơn đói trong phòng thay đồ sẽ là có thật.

“Bất cứ ai đến, bất cứ ai rời đi, bất cứ ai chơi cho Rangers, điều quan trọng là phải biết rằng bạn sẽ chiến đấu cho vị trí của mình và giành chiến thắng trong mọi trận đấu.”

Về mối quan hệ của anh ấy với Dowell, Cantwell nói: “Anh ấy là một cầu thủ giỏi. Anh ấy là người mà tôi rất thích chơi cùng, chúng tôi đã thành công ở Norwich và anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

“Không có gì thực sự liên quan đến tôi. Đó là sự lựa chọn của người quản lý, sự lựa chọn của câu lạc bộ và sự lựa chọn của anh ấy.

“Nếu điều đó xảy ra thì tôi chắc chắn người hâm mộ Rangers sẽ rất vui mừng.”

Cantwell muốn giới thiệu bóng đá Scotland cho các cầu thủ từ Giải vô địch Anh nhưng nói: “Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc cơ hội của mình.

“Tôi chỉ có thể nói cho bản thân mình nhưng đó là một quyết định lớn nhưng cũng là một quyết định mà tôi tự hào đã thực hiện.

“Điều đó không bình thường và tôi coi đó là cơ hội để đến đây và thể hiện những gì tôi đang làm.”

ĐỌC THÊM: Greg Taylor mong đợi nhiều hơn nữa sẽ đến từ trang phục thống trị của Celtic sau khi giành được danh hiệu