Tiger Woods sẽ bỏ lỡ Giải vô địch mở rộng vào tháng tới tại Royal Liverpool khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật.

Woods đã rút lui khỏi Masters trong vòng thứ ba vào tháng 4, vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng đó là do bệnh viêm cân gan chân.

Tuy nhiên, người đàn ông 47 tuổi sau đó đã trải qua một thủ thuật hợp nhất dưới sên ở New York để giải quyết các vấn đề do gãy xương sên trước đó, xương ở khớp mắt cá chân.

Người chiến thắng lớn 15 lần đã không thi đấu tại US PGA Championship vào tháng 5 tại Oak Hill hoặc US Open tuần này tại Los Angeles Country Club.

Woods hy vọng sẽ bất chấp những khó khăn để thi đấu tại Hoylake, nơi anh giành danh hiệu Mở rộng thứ ba vào năm 2006 trong giải đấu đầu tiên kể từ cái chết của cha anh, Earl hai tháng trước đó.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của R&A cho biết: “Chúng tôi đã được thông báo rằng Tiger sẽ không thi đấu tại Royal Liverpool.

“Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất với sự phục hồi của mình.”

Woods lo sợ rằng chân của anh sẽ phải cắt bỏ do vết thương nghiêm trọng mà anh gặp phải trong một vụ tai nạn xe hơi ở Los Angeles vào tháng 2 năm 2021.

Anh ấy trở lại thi đấu 14 tháng sau đó và đứng thứ 47 ở giải Masters, nhưng rút lui khỏi US PGA sau vòng 3 thứ 79 và bỏ qua US Open trước khi bỏ lỡ giải Open thứ 150 tại St Andrews.

ĐỌC THÊM: Matt Fitzpatrick là người chơi mới nhất đánh một cú hole-in-one tại Los Angeles Country Club