Tiger Woods đã chính thức rút lui khỏi US Open vào tháng tới tại Los Angeles Country Club.

Woods đã rút lui khỏi Masters trong vòng thứ ba vào tháng 4, vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng đó là do bệnh viêm cân gan chân.

Tuy nhiên, người đàn ông 47 tuổi sau đó đã trải qua một thủ thuật hợp nhất dưới sên ở New York để giải quyết các vấn đề do gãy xương sên trước đó, xương ở khớp mắt cá chân.

Người chiến thắng lớn 15 lần đã không thi đấu trong Giải vô địch PGA Hoa Kỳ tuần trước tại Oak Hill và USGA xác nhận anh ta cũng sẽ bỏ lỡ US Open trong khi thông báo rằng 33 người chơi khác hiện đã bị loại khỏi giải đấu lớn thứ ba của năm nay.

25 trong số những người chơi đó đã giành được vị trí của mình khi được xếp hạng trong top 60 thế giới, bao gồm cả số 18 thế giới Tyrrell Hatton và những người chiến thắng lớn Patrick Reed và Jason Day.

Woods lo sợ rằng chân của anh sẽ phải cắt bỏ do vết thương nghiêm trọng mà anh gặp phải trong một vụ tai nạn xe hơi ở Los Angeles vào tháng 2 năm 2021.

Anh ấy trở lại thi đấu 14 tháng sau đó và đứng thứ 47 ở giải Masters, nhưng rút lui khỏi US PGA sau vòng thứ ba 79 và bỏ qua US Open trước khi bỏ lỡ giải Open thứ 150 tại St Andrews.

Woods hy vọng sẽ bất chấp những khó khăn để thi đấu tại Giải Mở rộng vào tháng 7 tại Royal Liverpool, nơi anh đã giành được danh hiệu Mở rộng thứ ba vào năm 2006 trong giải đấu đầu tiên kể từ cái chết của cha anh, Earl hai tháng trước đó.