Harry Hall đã mắc hai bogey liên tiếp tại Charles Schwab Challenge vào thứ Bảy, nhưng vẫn có cơ hội giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour.

Tân binh 25 tuổi người Cornish bước vào ngày cuối cùng cùng với Adam Schenk người Mỹ với Harris English lùi xa hơn một bước.

Với điểm trung bình tại Câu lạc bộ Đồng quê Thuộc địa tăng lên hơn một điểm ngang ở vòng thứ ba khi các green tăng cường, Hall đã mở màn với vị trí dẫn trước ba cú đánh và năm cú đánh liên tiếp trước khi anh ấy gặp sự cố – một cách tiếp cận không thành công thứ sáu và một phát súng. một bàn ủi vào một con lạch đầy bùn ở lần thứ bảy dẫn đến một cặp số sáu.

Hai cú birdie trên đường về nhà đã mang lại cho anh ấy một vòng 72 và một suất trong trận chung kết đánh cặp với Schenk – cũng đang theo đuổi chiến thắng đầu tiên của anh ấy sau sáu năm đi lưu diễn – người đã bắn một quả 67 không có bogey để hòa với tỷ số 10 dưới mệnh.

“Tôi sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu,” Hall nói.

“Tôi sẽ luôn cố gắng. Trò chơi mang đến cho bạn những thử thách mới mỗi ngày và tôi sẵn sàng đối mặt với chúng. Tôi nghĩ hôm nay tôi đã thể hiện điều đó, tôi có rất nhiều kiên nhẫn và tôi đang bám sát kế hoạch trò chơi của mình. Tôi đã sẵn sàng. Chỉ cần lên green và thực hiện vài cú gạt bóng.”

Tiếng Anh tất nhiên là để chia sẻ vị trí dẫn đầu trước khi đánh bại người cuối cùng để tụt lại phía sau.

Justin Suh của Hoa Kỳ và Emiliano Grillo của Argentina bỏ xa ba điểm với Viktor Hovland trong nhóm dưới 5 điểm.

Aaron Rai của Anh đã đánh 67 ở hiệp thứ ba để giành vị trí thứ 10 trong một nhóm bốn hạng dưới ngang bằng bao gồm số một thế giới Scottie Scheffler sau 72, một điểm số đã bị Justin Rose vượt qua một chặng đường dài.

ĐỌC THÊM:
DP World Tour – Pablo Larrazabal dẫn trước sít sao vào chung kết KLM Open