Andy Sullivan của Anh được hưởng lợi từ thời gian nghỉ trước sự kiện và các điều kiện thuận lợi để chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng khai mạc ISPS Handa Championship.

Sullivan đã ghi được tám điểm birdie và một điểm bogey đơn độc tại Câu lạc bộ Golf Ishioka với tỷ số 63 điểm dưới par 7 đã bị đối thủ bởi Yeongsu Kim của Hàn Quốc.

Alexander Bjork của Thụy Điển, Aaron Cockerill của Canada và Deon Germishuys của Nam Phi chia sẻ vị trí thứ ba với tỷ số dưới sáu tuổi, với Dane Rasmus Hojgaard lùi hai cú nữa trong màn trở lại ấn tượng sau 10 tuần nghỉ thi đấu vì chấn thương.

“Tôi rất hạnh phúc,” Sullivan, người từng bốn lần vô địch DP World Tour, nói.

“Giống như đối tác chơi của tôi, Romain Langasque đã nói với tôi, ‘Mỗi lá cờ ngoài kia đều là lá cờ phù hợp và bạn đánh bóng mờ để nó phù hợp với bạn ngày hôm nay’. Chơi với Brendan (Lawlor) và Romain rất vui, một bầu không khí rất thoải mái.

“Huấn luyện viên của tôi và tôi đã cố gắng quay trở lại thời điểm tôi ở phong độ tốt nhất, khoảng năm 2015, 2016, vì vậy chúng tôi đã thấy những thay đổi từ đó và gần như cố gắng tái tạo điều đó.

“Nó đang tiến gần hơn, tôi cảm thấy tự tin vào sức mạnh. Người lái xe vẫn còn một chút công việc. Nhìn chung, trò chơi cảm thấy tốt. Cảm giác được kiểm soát nhiều hơn, các cú đánh ít thất thường hơn.

“Thật tuyệt khi có một kỳ nghỉ ở Thái Lan trước sự kiện này. Hãy đi, cố gắng điều chỉnh múi giờ, đó là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Có lẽ tôi sẽ phải làm điều đó thường xuyên hơn nếu tôi chơi như thế này.”

Robert MacIntyre của Scotland đang dẫn trước ba lượt sau khi khởi đầu thành công trong cách tiếp cận mới của anh ấy là loại bỏ những cú đánh hỏng khỏi hệ thống của anh ấy càng nhanh càng tốt.

"Tôi đã chơi tuyệt vời," MacIntyre nói. "Tôi vừa đánh được hai gậy số tám kém cỏi cho những cú đánh bị rơi nhưng tôi đã nhặt được những cú đánh ở giữa. Nhưng rất vui sau năm tuần ra sân để đạt được bốn điểm dưới.

"Đây là tuần đầu tiên trở lại, tôi rất bình tĩnh, tôi đang tận hưởng điều đó. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể chấp nhận những cú đánh xấu và bogey.

"Mike (caddy của anh ấy) có lẽ là người ít căng thẳng nhất trong cả năm. Tôi nghĩ đó là một chút may mắn và một chút đầu óc. Đó là một nỗ lực có ý thức. Nếu tôi đánh một cú không tốt, đừng để nó ảnh hưởng đến kết quả. tiếp theo. Đó là một quyết định đúng đắn."

ĐỌC THÊM:
Lời khuyên và xem trước Giải vô địch Handa ISPS: Christiaan Bezuidenhout là một ứng cử viên khá được yêu thích với tỷ lệ cược tốt