Người Mỹ Taylor Moore và Peter Kuest dẫn trước người Anh Aaron Rai và một số đối thủ cạnh tranh ở vị trí thứ hai.

Đó là một ngày thi đấu mạnh mẽ đối với những người chơi ở đầu bảng, với hai người Mỹ bắn tám người kém ngang nhau trong khi bảy người hòa nhau ở vị trí thứ hai, chỉ kém người dẫn đầu tại Câu lạc bộ Đồng quê Detroit một phát.

Hố trong ngày đến từ tay vợt người Mỹ Dylan Wu, người đã mắc phải bogey ở hố thứ 14, chỉ cần hai cú đánh trên par 5.

Wu đã hoàn thành một ngày sau những người dẫn đầu.

Aaron Rai đã có một ngày thi đấu ấn tượng với sáu birdie và một đại bàng.

Trước đó, Ludvig Aberg của Thụy Điển đã có một buổi thử giọng gần như hoàn hảo trước đội trưởng đội tuyển Châu Âu Luke Donald để tăng cơ hội cho anh ấy có trận ra mắt Ryder Cup đáng chú ý tại Rome.

Aberg mới chỉ gia nhập hàng ngũ được trả lương vào đầu tháng này nhưng đã lọt vào tầm ngắm của Donald sau một sự nghiệp nghiệp dư xuất sắc và những lần xuất hiện trong các sự kiện chuyên nghiệp giúp anh được xếp hạng là cầu thủ xuất sắc thứ 11 của châu Âu hiện có, theo trang phân tích DataGolf.

Và tay vợt 23 tuổi này đã tận dụng tối đa khả năng chơi với Donald, đánh bài mở đầu 65 bao gồm một con đại bàng và bảy birdie và chỉ bị đánh bại bởi bogey ở hai lỗ cuối cùng.

“Thật buồn khi kết thúc theo cách mà tôi đã làm,” Aberg, người đủ điều kiện tham dự Ryder Cup với tư cách là chi nhánh của DP World Tour, cho biết.

“Tôi nghĩ hiện tại tôi hơi thất vọng, nhưng một khi tôi có một số quan điểm về nó, tôi nghĩ mình sẽ khá ổn với vòng đấu này.

“Tôi đã đủ may mắn để chơi một vài trong số những sự kiện này trước đây vì vậy tôi đã tiếp xúc với nó một chút, nhưng tôi nghĩ chỉ cần quay lại các tuần trước thì có một chút khác biệt so với những gì tôi đã làm trước đây… Sẽ mất một thời gian thôi.”

Sáu người chơi sẽ tự động đủ điều kiện tham gia đội tuyển châu Âu đấu với Hoa Kỳ tại Marco Simone Golf and Country Club từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10, với Donald có sẵn sáu thẻ đại diện.

ĐỌC THÊM: Justin Thomas thừa nhận anh ấy đã ra mắt Rocket Mortgage Classic vì vấn đề vị trí