16:00 Ayr: Điểm chấp Whitley Neill (1 dặm)

Yasser đã thắng bốn trong số 15 lần xuất phát vào mùa hè năm ngoái, bao gồm hai trong số sáu chuyến đi đến Ayr, một trong số đó dài hơn một dặm.

Tay đua do Jim Goldie đào tạo cần một vài cuộc đua để tìm lại phong độ và tốc độ của anh ấy trong học kỳ trước, vì vậy có lẽ không có quá nhiều kỳ vọng trong ba lần chạy đầu tiên của anh ấy cho đến nay trong năm nay, khi màn trình diễn của anh ấy không được hỗ trợ bởi quãng nghỉ chậm.

Paul Mulrennan đã đưa anh ấy lên vị trí thứ ba so với thành công của năm ngoái, vì vậy có lẽ việc anh ấy trở lại yên ngựa là một dấu hiệu tốt, cũng như việc anh ấy trở lại một nơi tốt hơn, nơi anh ấy dường như thể hiện tốt nhất.

Anh ấy đã trở lại công ty Hạng 4 ở đây, và với sự sụt giảm điểm số của chính anh ấy, các ngôi sao dường như được sắp xếp để tạo ra một hoạt động tốt hơn ở đây.

Cược gợi ý: Yaaser lúc 16:00 tại Ayr

 • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

  josebreval

  vua ngựa
  TRÊN


  kích thước mẹo

16:10 Yarmouth: Cược chấp miễn phí hàng ngày của Quinnbet (1 dặm 6 dặm)

Có rất nhiều tiềm năng trong đội hình 10 á quân cạnh tranh này, nhưng chỉ có vậy thôi
cola anh đào điều này dường như đã kích thích sự thèm ăn của một nhóm chuyên gia tại Tipstrr.

Con ngựa cái bảy tuổi đã vượt rào, về nhì trong số chín người tại Plumpton vào tháng trước, và đã thi đấu tốt khi có quá nhiều vết cắt trên mặt đất ba tuần trước tại Kempton.

Tất cả các buổi biểu diễn hay nhất của anh ấy đều đến tại những địa điểm nhanh hơn mà anh ấy sẽ tìm thấy ở đây tại Yarmouth, trong khi anh ấy cũng sẽ tận hưởng sự trở lại của mình tại Căn hộ.

Anh ấy hiện đã qua mức thấp nhất trong sự nghiệp là 61, và mức trợ cấp 5 pound mà vận động viên đua ngựa của anh ấy, Rose Dawes, yêu cầu, đã đưa tất cả các đối thủ của anh ấy vào tầm ngắm.

Cược gợi ý:

Cherry Cola lúc 16:10 ở Yarmouth

 • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

  Lời khuyên giá trị mọi cách

  sân ngựa
  TRÊN


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Tư cho Ayr, Yarmouth, Warwick, Southwell và Kempton