Chantelle Cameron cảm ơn Katie Taylor vì đã gọi tên cô trên Instagram, nếu không thì có lẽ cả hai đã chẳng bao giờ cãi nhau.

Taylor, nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, không có thói quen theo đuổi các đối thủ tiềm năng và hiếm khi thách đấu trực tiếp với đối thủ, nhưng Taylor thậm chí đã gắn thẻ Cameron trong bài đăng để ghi dấu ấn của anh ấy.

Và phát biểu trước cuộc chiến danh hiệu của họ vào thứ Bảy tới tại Dublin, Cameron nói: “Nếu không có Katie Taylor lên Instagram thì cuộc chiến này đã không xảy ra.

“Nó khác thường, vì vậy tôi tự hỏi, có điều gì đó đang xảy ra ở đây, nhưng nó có thật.”

Bạn có thể tha thứ cho Cameron vì đã tự hỏi liệu có phải ‘lỗi’ trên mạng xã hội đã xảy ra hay không, vì người đàn ông 31 tuổi này hầu như không tham gia vào cuộc trò chuyện để chống lại Taylor.

Tuy nhiên, khi Amanda Serrano rút lui khỏi trận tái đấu của họ, Taylor, 36 tuổi, khẳng định sự trở lại của cô ấy sẽ vẫn nguyên vẹn và thay vào đó quay sang Cameron.

Cameron bất bại là nhà vô địch nữ không thể tranh cãi đầu tiên của Anh và đấu với Taylor ở hạng cân. Tuy nhiên, võ sĩ người Anh thường được chú ý trong suốt sự nghiệp của mình.

“Đó là sai lầm của mọi người. Tôi muốn chứng minh mọi người đã sai,” Cameron nói.

Trong khi các đồng nghiệp người Anh Savannah Marshall và Natasha Jonas thống trị các tiêu đề cùng với Taylor, Serrano và Claressa Shields, thì Cameron đã lặng lẽ trở thành nữ võ sĩ giỏi nhất Vương quốc Anh.

Mặc dù tên của Taylor trên khắp áp phích, nhưng thường thì tên của nhà vô địch sẽ xuất hiện trước và điều đó chỉ đổ thêm dầu vào lửa cho Cameron.

Trên thực tế, anh ấy nói thêm, trước cuộc thi: “Tôi như lửa đốt trong bụng. Số tiền mà tôi đã bỏ qua, mọi người đã nhìn thấy tôi.

“Tôi là nhà vô địch, tôi có đai, nhưng tôi không bị đối xử như vậy.”

Đọc thêm: BLĐ Deontay Wilder quan tâm đến cuộc chiến của Oleskandr Usyk