Royal Scotsman đã được thêm vào cho Tattersalls Irish 2.000 Guineas tại Curragh vào thứ Bảy.

Được huấn luyện bởi Paul và Oliver Cole, chú ngựa con Gleneagles đã có một khoảng thời gian bận rộn ở vị trí thứ hai, giành được Richmond Stakes và về nhì trong Dewhurst đến Chaldean.

Anh ấy lại nhận thấy khả năng xử lý của Andrew Balding quá tốt trong 2000 Guineas tại Newmarket khi anh ấy về đích ở vị trí thứ ba sau khi đua hết mình trong giai đoạn đầu.

Alex Cole, giám đốc cuộc đua của Fitri Hay, người sở hữu Royal Scotsman, xác nhận: “Chúng tôi đã thêm nó, vì vậy chúng tôi rất thông cảm.

“Anh ấy trông rất ổn vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tung xúc xắc một lần nữa.”

Một vị trí dẫn trước Royal Scotsman tại Newmarket là Hi Royal 125-1 của Kevin Ryan và cả hai đang chuẩn bị cho một cuộc đụng độ khác.

Người thứ tư, Galeron, cũng là mục tiêu cùng với vị trí thứ tám Charyn, trong khi Knight có thể đại diện cho Simon và Ed Crisford.

Aidan O’Brien có ba ứng cử viên, dẫn đầu là Paddington, người có thể tham gia cùng với Cairo và Age Of Kings.

Nhóm của Donnacha O’Brien, Proud And Regal, người chiến thắng Một, hai tuổi, cũng nằm trong số 12 ứng cử viên.

Trong Greenlands Stakes, Charlie Hills’ Garrus có thể đặt mục tiêu theo dõi chiến thắng Abernant của anh ấy tại Newmarket, với các ứng cử viên tiềm năng bao gồm Máy bay phản lực Chạng vạng của Michael O’Callaghan trong lĩnh vực chín người.

Tại giải Tattersalls Irish 1.000 Guineas vào Chủ nhật, Dermot Weld đã rất mạnh tay trong nỗ lực tiếp nối chiến thắng của Tramp Song năm ngoái.

Anh ấy có thể bỏ Tahiyra, người đứng thứ hai trong gang tấc ở Newmarket và Tarawa, người đứng thứ hai trong Nhóm Ba khi anh ấy trở lại thi đấu.

“Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về Tahiyra trong một hoặc hai ngày tới, nhưng rất có thể cô ấy sẽ thi đấu,” Weld nói.

“Nó cũng giống như bất kỳ con ngựa nào khác, bạn chỉ muốn kiểm tra tất cả các thông số và nếu chúng tôi hài lòng với mọi thứ khi đến lúc, nó sẽ chạy. Và bây giờ, rất có thể anh ta sẽ chạy.

“Tarawa cũng vậy. Một quyết định sẽ được đưa ra về nó, nếu không phải ngày mai, thì vào thứ Năm. nhưng anh ấy cũng có một khả năng tuyệt vời để chạy.

“Chúng tôi rất hạnh phúc với cả hai chú gà con.”

Aidan O’Brien có 4 trên 11, dẫn đầu là người chiến thắng Breeders’ Cup là Meditate. Anh ấy sẽ tham gia cùng với Dower House, Never Ending Story và Jackie Oh.

Fozzy Stack cũng có một số tùy chọn trong Aspen Grove và You Send Me, trong khi John Quinn’s Breege có thể là một kẻ xâm lược người Anh.

Jean-Claude Rouget đã bổ sung Vadeni cho Cúp vàng Tattersalls, nơi anh ấy có thể đối đầu với người chiến thắng Cổ phần vô địch Ailen Luxembourg, người đang tìm cách phục hồi sau sự trở lại đáng thất vọng theo mùa.

Point Lonsdale là một khả năng khác của Coolmore trong khi Bay Bridge đã bị Sir Michael Stoute bỏ rơi và Anmaat là một ứng cử viên khác có trụ sở tại Vương quốc Anh.

ĐỌC THÊM:Â Camp Marshman chưa quyết định về sự xuất hiện của Ascot, kết quả muộn đã báo hiệu