Các mối quan hệ đã trở nên khó chịu sau màn trình diễn của Marshman tại York 1895 Duke of York Clipper Stakes vào tuần trước và giờ đây sẽ đưa ra quyết định muộn về việc liệu anh ấy sẽ tham gia King’s Stand Stakes hay Commonwealth Cup tại Royal Ascot.

Đứa trẻ ba tuổi do Karl Burke đào tạo đã về nhì ở Gimcrack trong chuyến đi trước đó đến Knavesmire và tiến vào cuộc thi Nhóm Hai sau khi thắng ba trong năm lần bắt đầu sự nghiệp sau chiến thắng trở lại trước Chantilly ở Nhóm Ba Prix Sigy.

Tuy nhiên, một khởi đầu chậm chạp có nghĩa là Clifford Lee đã không thể đưa chú ngựa con của Harry Angel đến thách đấu ở vị trí lý tưởng từ trận hòa ở hàng hai và mặc dù di chuyển với ít mối đe dọa ở hai bên cánh, nhưng việc theo đuổi thành công của anh ấy đã bị đình trệ ở giai đoạn cuối. giai đoạn bị đánh bại ba chiều dài trong phần thứ năm.

Nick Bradley, giám đốc điều hành của chủ sở hữu Nick Bradley Racing cho biết: “Mọi thứ đã trở nên tồi tệ.

“Tôi không xem nó nhiều lần bởi vì khi bạn không thích những gì bạn thấy, bạn sẽ không có xu hướng quay lại và xem nó nhiều.

“Con thỏ của anh ấy đã nhảy ngay từ đầu và bị mất một hoặc hai khoảng cách. Cliff không thể đi xuống giữa đường đua vì anh ấy có một con ngựa ở bên phải và cuối cùng lại thách đấu ở phía bên trái của đường đua.

“Anh ta lên đó và cao hơn hai cột, người chiến thắng và Công chúa Highfield cũng vậy, nhưng anh ta không nhìn thấy. Tôi cho rằng anh ấy đã thua một vài đoạn khi bắt đầu và phải thử thách ở phần tồi tệ nhất của đường đua.

“Tôi nghĩ nếu anh ấy được bình chọn ở vị trí thứ 10 và con thỏ nhảy ngay từ đầu, anh ấy sẽ nằm trong top ba – tôi không biết ở đâu. Nếu anh ấy hòa 10 và không thực hiện động tác nhảy thỏ ngay từ đầu, tôi nghĩ anh ấy có thể lọt vào top hai.”

Đã đi du lịch rất tốt, thật dễ dàng để tưởng tượng Marshman quay trở lại King’s Stand Châu Âu năm người trong cuộc họp Hoàng gia, nhưng Bradley rất muốn chờ đợi thời gian của mình và xem lĩnh vực này hình thành như thế nào trước khi đưa ra quyết định.

“Rất dễ để nói rằng do cách anh ấy chạy, nhưng có lý do chính đáng,” Bradley nói về triển vọng chạy trên năm băng. “Bạn bước ra khỏi York với tâm trạng thất vọng vì ngày trọng đại vẫn chưa trôi qua.

“Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nhanh chóng nào. Chúng ta sẽ xem Sandy Lane vào cuối tuần này và xem cuộc đua diễn ra như thế nào cũng như xem kỹ hơn về thời gian.

“Tôi nghĩ tôi muốn cho anh ta chạy trên năm hơn là sáu ở Ascot, nhưng chúng ta hãy xem cuộc đua diễn ra như thế nào.”

ĐỌC THÊM: Jessica Harrington hy vọng Sprewell sẽ giúp cô đánh dấu trận Derby ra khỏi danh sách xô của mình