Trận tái đấu của Liam Smith với Chris Eubank Jr đã bị hoãn lại hai tuần sau khi võ sĩ Liverpool bị một “chấn thương nhẹ”.

Cặp đôi này dự kiến ​​gặp nhau tại Manchester Arena vào ngày 17 tháng 6, nhưng trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7.

Một tuyên bố từ nhà tổ chức Boxxer có nội dung: “Ngày diễn ra sự kiện đã được thay đổi thành Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 khi Smith tuân theo lời khuyên của y tế để điều chỉnh trại huấn luyện để đối phó với những vết thương nhẹ.”

Smith đã giành chiến thắng trong cuộc gặp đầu tiên gây tranh cãi vào tháng Giêng, ngăn chặn Eubank Jr ở vòng thứ tư, sau khi việc thăng hạng lên hạng trung của anh ấy bị hủy hoại bởi một lời trao đổi xấu xí.

Cả hai người đàn ông sau đó đã bị phạt một số tiền không xác định sau khi bị Ban kiểm soát quyền anh Anh kết tội có hành vi sai trái.

Trận tranh đai hạng siêu trung bình thế giới không thể tranh cãi giữa Franchon Crews-Dezurn và Savannah Marshall vẫn diễn ra ở vị trí đồng danh hiệu ở Manchester.

Huy chương bạc Olympic Ben Whittaker đã được thêm vào thẻ sau khi ngăn chặn Jordan Grant trong ba hiệp vào thứ Bảy, trong khi Natasha Jonas bảo vệ các danh hiệu WBC, IBF và WBO hạng nhẹ của cô ấy.

ĐỌC THÊM: Lịch thi đấu quyền anh năm 2023: Các trận đấu chính, ngày tháng, địa điểm và kết quả của mỗi đêm