Người chiến thắng Dual Sport Breeders’ Cup Modern dẫn trước 13 người thách đấu cho Al Shaqab Lockinge Stakes tại Newbury vào thứ Bảy.

Người chiến thắng ở Sân cỏ dành cho trẻ vị thành niên năm 2021 và Dặm mùa trước, Modern Games cũng đã nếm trải thành công ở Nhóm Một ở Pháp và Canada, nhưng sẽ săn lùng chiến thắng đầu tiên của Anh ở cấp độ cao nhất.

Vòng nguyệt quế do John và Thady Gosden huấn luyện là một trong những đối thủ chính của anh ấy tại đường đua Berkshire, đã về đích trong gang tấc ở Sun Chariot năm ngoái và mở màn với kết quả dễ dàng Được liệt kê trên bề mặt mọi thời tiết Kempton vào tháng trước.

Prospero của tôi đại diện cho William Haggas và anh ấy sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ khi về thứ ba trong Champion Stakes tại Ascot vào mùa thu.

Jadoomi về thứ ba trong nỗ lực đầu tiên của anh ấy trong công ty Nhóm Một trong Queen Elizabeth II Stakes và anh ấy quay trở lại với Simon và Ed Crisford, trong khi Mutasaabeq đã vượt lên dẫn trước trong bet365 Mile tại Newmarket khi bắt đầu cuộc đua trò chơi. mặt trăng.

Bộ binh nhẹ đứng thứ ba trong sự kiện dành cho David Simcock và một lần nữa đối lập, cũng như thử thách Checkand của William Knight, người về thứ tư.

Richard Hannon đấu tay đôi với Chindit và Lusail, hạng nhất và hạng tư trong Paradise Stakes tại Ascot gần đây.

Berkshire Shadow, Jumby, Triple Time và The Wizard Of Eye hoàn thành đội hình, với Angel Bleu và Cash là những con ngựa duy nhất không được khai báo.

ĐỌC THÊM: Willie Mullins mang đến thử thách mạnh mẽ cho Auteuil spotlight