Jack Channon sẽ không loại trừ khả năng điều hành Caernarfon trong Betfred Oaks sau khi anh ấy vẫn xuất sắc về đích thứ tư trong Qipco 1000 Guineas tại Newmarket vào Chủ nhật.

Con gái của Cityscape đã giành chiến thắng hai lần trong nhiệm kỳ trước, đã đăng ký thành công trong Cổ phần Montrose Fillies được niêm yết trên đường đi và khoảng cách.

Có lần chạy đầu tiên trong mùa giải ba tuổi của mình ở dặm Cổ điển, chuyến đi của Connor Beasley đã tạo ra rất nhiều cơ hội và chưa bao giờ gần hơn khi về đích trên sân thử nghiệm.

Mặc dù cô ấy không có cơ hội với người chiến thắng Mawj và người về nhì Tahiyra, người đã bỏ xa họ tới bảy người về thứ ba Matilda Piccotte, nhưng Channon vẫn rất hài lòng.

Người quản lý của West Ilsley, người đã tiếp quản giấy phép đào tạo từ cha mình, Mick, cho biết: “Chúng tôi bị choáng ngợp bởi điều đó.

“Ngay khi có cơn mưa đó, chúng tôi đã biết rằng nó không cần đến nền đất mềm, chúng tôi chỉ nghi ngờ trong suốt mùa xuân rằng một dặm rưỡi hoặc một dặm rưỡi có thể là tối ưu – đó là lý do tại sao chúng tôi bẫy được nó ở Oaks và French Oaks – chúng tôi nghĩ mưa có thể làm chậm tốc độ (đối với những người khác).

“Có vẻ như đó là một cuộc đua thực sự hấp dẫn và họ đã cách anh ấy sáu quãng đường, ba (một chiều) đi xuống, và anh ấy đã làm rất tốt để tiếp tục dẫn đầu.

“Anh ấy đã chọn được hai quả trám hai tuổi vô địch Nhóm Một trong trận đấu cuối cùng và tôi nghĩ đó là một màn trình diễn mạnh mẽ, và tôi rất ấn tượng với màn chạy của anh ấy.”

Cháu trai của Caernarfon đã giành được hơn 9 cái kéo dài, mặc dù anh ta mới chỉ được thử một lần trên 10, trong khi cú đập chưa được xếp hạng của anh ta là bởi vận động viên chạy nước rút giành chiến thắng trong Nhóm Một là Royal Applause.

Tuy nhiên, mặc dù không được lai tạo để trở thành ngôi sao trên 12 cái lông vũ, nhưng anh ấy đã cho thấy tất cả những dấu hiệu phù hợp rằng anh ấy có thể trở thành một thế lực, nếu anh ấy xếp hàng trong Epsom fillies ‘Classic.

Channon nói thêm: “Anh ấy có thể là một cây sồi non. Đó là một bước tiến lớn từ một dặm đến một dặm rưỡi, nhưng tôi luôn cho rằng thử nghiệm Oaks tốt nhất và thử nghiệm Derby tốt nhất là ở Guineas.” .

“Cậu ấy là một đứa trẻ rất cân đối và thích nghi tốt, điều này sẽ cho cậu ấy mọi cơ hội ở lại nếu chúng tôi muốn thử cậu ấy.

“Chúng tôi đã bắt được anh ấy hơn một dặm rưỡi ở Pháp và chúng tôi cũng đã bắt được anh ấy hơn một dặm rưỡi (tại Epsom).

“Có lẽ chúng ta sẽ thấy một trong những lựa chọn đó gần thời điểm đó hơn, nhưng chúng ta sẽ xem cách anh ấy tập luyện trong tuần này và xem cách anh ấy thoát khỏi nó trước.”

ĐỌC THÊM: Gặp gỡ các chuyên gia đua ngựa hàng đầu của April