Ông chủ xếp hạng cao nhất Bob Arum thừa nhận ông không thể thấy Tyson Fury chiến đấu nhiều hơn một lần trong năm nay.

Fury có hai trận đấu vào năm 2022 khi vượt qua Dillian Whyte và Derek Chisora ​​mà không đổ một giọt mồ hôi.

‘Vua giang hồ’ được lên kế hoạch đối đầu với Oleksandr Usyk vào tháng 4 nhưng các cuộc đàm phán với phía Ukraine cuối cùng đã đổ vỡ.

Thay vào đó, người ta hy vọng rằng họ sẽ gặp nhau ở Ả Rập Saudi vào tháng 12.

Trung Đông dự định sẽ có Fury vs Usyk và Anthony Joshua vs Deontay Wilder trong cùng một đêm.

Andy Ruiz Jr và Zhilei Zhang đã được đề cập là những đối thủ tiềm năng tiếp theo của Fury vào mùa hè này nhưng Arum cho rằng người Anh bây giờ sẽ đợi để đối mặt với Usyk vào mùa đông.

“Họ đang chờ đợi bây giờ, cả hai chiến binh [Fury and Usyk]vào cuối năm, để chiến đấu với nhau ở Trung Đông, bởi vì đó là nơi có số tiền lớn,” Arum nói với ProBox TV.

“Ngay bây giờ, tôi nghĩ anh ấy sẽ đợi, nhưng với Tyson Fury, điều đó phụ thuộc vào việc anh ấy thức dậy như thế nào vào buổi sáng.”

trận đấu phòng supremo Eddie Hearn Trong khi đó, người ta cho rằng Joshua có thể đối đầu với Whyte vào tháng 8 trước khi anh đối đầu với Wilder vào tháng 12.

"Nếu họ [the Saudis] không thể vượt qua Fury-Usyk, họ vẫn sẽ làm AJ vs Wilder. Bạn đạt được con số mà chúng tôi muốn, và sau đó chúng tôi làm ngược lại con số đó cho trận chiến tháng 8 mà anh ấy đã [Joshua] sẽ có," Hearn nói.

"Tất cả chúng tôi đều tin rằng anh ấy cần cuộc chiến đó vào tháng 8 và nhiều thời gian hơn [trainer] Derrick James, chuẩn bị nhiều hơn cho Deontay Wilder, thế là xong. Chúng tôi chọn ai sẽ phụ thuộc vào việc chúng tôi có thực hiện được thỏa thuận với Wilder hay không.

"Tôi yêu cuộc chiến Dillian Whyte [for Joshua]. Cho dù anh ấy có kết thúc trận đấu với Wilder hay không, tôi vẫn thích trận đấu đó. Tôi nghĩ đó là một cuộc chiến mà AJ sẽ vươn lên. Tôi nghĩ đó là một cuộc chiến mà anh ta có thể trả thù, và đó là một cuộc chiến nguy hiểm.

"Có rất nhiều điều để tranh luận vì nếu bạn ký một hợp đồng lớn để đấu với Deontay Wilder vào tháng 12 và bạn đấu với Dillian Whyte vào tháng 8, thì đó là một công việc mạo hiểm."

ĐỌC THÊM: Kết quả trận đấu Katie Taylor vs Chantelle Cameron và mẹo cá cược