Người chiến thắng năm ngoái Vadeni dẫn đầu với 48 con ngựa tham gia Coral-Eclipse tại Sandown vào ngày 8 tháng 7.

Đội của Jean-Claude Rouget đã trở thành đội chiến thắng đầu tiên do Pháp đào tạo kể từ năm 1960 khi họ cầm chân Mishriff và Đường mòn bản địa hiện đã nghỉ hưu trong một kết thúc gay cấn, chỉ cách bộ ba một nửa chiều dài khi kết thúc 10 đường chạy dài.

Vadeni sau đó về thứ ba trong giải Irish Champion Stakes và thứ hai trong giải Prix de l’Arc de Triomphe, nhưng anh ấy có vẻ cần một sự trở lại khi chỉ đứng thứ tư trong giải Prix Ganay vào tháng trước.

Anh hùng Stakes của Sir Michael Stoute, Bay Bridge, đứng thứ ba trong ngày và anh ấy tham gia Nhóm Một Sandown, cùng với người bạn ổn định Desert Crown, người đã rời khỏi đường đua kể từ khi giành chiến thắng trong trận Derby tại Epsom vào tháng 6 năm ngoái.

Vadeni, Bay Bridge và Desert Crown chia sẻ vị trí được yêu thích chung với Coral 5-1 với Adayar Charlie Appleby, người đã có màn trở lại ấn tượng tại Newmarket vào thứ Sáu và Aidan O’Brien, người Luxembourg, người chiến thắng Nhà vô địch Ailen.

O’Brien cũng khiến những người theo dõi chính ở giai đoạn này khó chịu với tờ 2000 Guineas của Auguste Rodin, trong khi Point Lonsdale là một tù nhân khác của Ballydoyle, người nổi bật trong vụ cá cược sau khi trở lại hoàn hảo trong Alleged Stakes.

John và Thady Gosden có các nhà vô địch Nhóm Một Emily Upjohn và Nashwa trong các mục, với Francesco Clemente – bất bại trong ba trận nhưng chưa vượt qua mức chấp – một cái tên quan trọng khác của Clarehaven.

Anmaat do Owen Burrows đào tạo đã bắt kịp Adayar tại Newmarket và anh ấy cũng chạy cùng với người chiến thắng Greenham Isaac Shelby, người chiến thắng trận Derby Ailen năm ngoái Westover và cặp của Joseph O’Brien Al Riffa và Buckaroo.

Aidan O’Brien thống trị các đối thủ về số lượng với 13 mục, đội của Gosden có năm để lựa chọn – cùng số với Rouget – và Appleby có bốn khả năng.

ĐỌC THÊM:
Mẹo đua xe ITV Thứ Tư – Đặt cược tốt nhất cho Chester