Vadream đến từ xa để đuổi theo thủ lĩnh lâu năm Live In The Dream và giành được Howden Palace House Stakes tại Newmarket.

Con ngựa cái đã giành được Cúp Cammidge tại Doncaster vào ngày Lincoln nhưng cô ấy đã về đích ở giữa chừng khi được đưa trở lại nhanh chóng sáu ngày sau đó để tham dự Chung kết Mọi thời tiết.

Đã có lần đầu tiên chạy cự ly tối thiểu ở nhóm Ba này, có thể anh sẽ không gây bất ngờ sớm.

Một phần lý do cho điều đó là nhịp độ nhanh như chớp của Live In The Dream, có mọi thứ ở nhịp độ thấp hơn.

Ngay khi có vẻ như Sean Kirrane sẽ ăn mừng người chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy trên sân Adam West, con ngựa cái của Charlie Fellowes bắt đầu tăng tốc.

Kieran Shoemark, người hiện có thành tích 100% so với anh ta sau hai lần thử, đã dẫn trước Vadream bằng một pha chạy chỗ gần chỗ ngồi và cú sút 7-1 đã đi được một nửa chiều dài. Manaccan ở vị trí thứ ba.

Fellowes nói: “Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng tôi không vui khi trời mưa đêm qua và sáng nay mưa nhiều hơn.

“Cô ấy thực sự thích nó (mặt đất mềm). Cô ấy là một con ngựa cái rất tốt, nhưng cô ấy phải có điều kiện của mình và cô ấy đã có được ngày hôm nay.

“Tôi muốn nói Công tước xứ York (17 tháng 5)_không có khả năng, nó có thể đến sớm. Chúng tôi sẽ đưa anh ấy đến đúng nơi vì rõ ràng anh ấy là người giỏi nhất từ ​​​​tốt đến mềm hoặc mềm hơn.

“Khi anh ấy có được tình trạng của mình, anh ấy sẽ rất nguy hiểm trong bất kỳ cuộc đua nào anh ấy tham gia.”

ĐỌC THÊM:
Mẹo đua xe ITV vào Chủ nhật: Đặt cược tốt nhất cho Newmarket, Hamilton và Salisbury