Việc Barcelona theo đuổi tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich dường như đang mờ dần, khi các báo cáo gần đây cho thấy một động thái rất khó xảy ra.

Đã có những đồn đoán liên kết câu lạc bộ Tây Ban Nha với tiền vệ 28 tuổi trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế Sergio Busquets, nhưng cơ hội giành được chữ ký của anh ấy có vẻ rất mong manh.

Trái ngược với thông tin từ Tây Ban Nha, nhà báo người Đức Florian Plettenberg đã loại trừ khả năng Kimmich gia nhập Barcelona.

Đưa lên Twitter, Plettenberg giải thích tình hình, nói rõ: “Anh ấy vẫn không có người đại diện. Cá nhân anh ấy đang đàm phán gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Barcelona đã không liên lạc với anh ấy. Anh ấy chắc chắn có ý định ở lại câu lạc bộ và không tham gia trong các cuộc thảo luận với anh ấy. Barcelona. Will đội trưởng.”

Ngoài Kimmich, một mục tiêu khác của Barcelona là Ilkay Gundogan cũng sẽ ở lại. Bất chấp những đồn đoán ban đầu về việc chuyển đến Camp Nou, tiền vệ của Manchester City được cho là đã cam kết ở lại với câu lạc bộ hiện tại của mình.

Hy vọng củng cố hàng tiền vệ của Barcelona với những cầu thủ nổi tiếng này dường như đã giảm dần, khiến họ phải khám phá các lựa chọn thay thế khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần.

Đọc thêm: Barcelona coi Joshua Kimmich của Bayern thế chỗ Sergio Busquets | PlanetThể thao