Vòng đấu hay nhất trong sự nghiệp giúp Harry Hall vượt lên dẫn trước ba lần trên sân của Câu lạc bộ Đồng quê Thuộc địa.

Hall chỉ thực hiện 22 cú đánh để kết thúc với tỷ số tám dưới và dẫn trước ba cú đánh quyết định ở Fort Worth, Texas.

Anh ấy đã giành được tám cú birdie mà không bỏ rơi một cú đánh nào và cứu được par từ 15 và 30 feet.

Harris English là đối thủ gần nhất của Hall với tỷ số dưới 5, sau khi tay vợt người Mỹ chia điểm bogey với sáu birdie, trong đó có hai birdie ở hai hố cuối cùng của anh ta.

Sau vòng đấu của mình, Hall tiết lộ rằng anh ấy đã chơi không dưới 36 hố tập tại Colonial tuần này trước khi bắt đầu đánh gôn vào thứ Năm.

“Đó có lẽ là chìa khóa, chỉ để xem nhiều khóa học hơn tôi đã làm trong quá khứ,” Hall nói, giống như
pgatour.com.

“Tôi không tạo ra quá nhiều khác biệt. Tôi chỉ làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút.

“Tôi đã thực sự ở ngoài đó và quyết tâm chơi gôn tốt. 7 trong số 7 pha tranh chấp không thực sự làm tôi ngạc nhiên vì đó là phần hay nhất trong trò chơi của tôi, nhưng cách tôi đánh bóng trong 2/3 vòng đầu tiên là khá tốt đặc biệt.”

Tom Hoge, Adam Schenk, Robby Shelton và Andrew Putnam đều đồng hạng ba với tỷ số dưới 4 điểm.

Ở những nơi khác, đó là một ngày hỗn hợp đối với Russel Knox của Scotland và bộ đôi người Anh Callum Tarren và Justin Rose, những người đều tiến vào vòng thứ hai hôm thứ Sáu với tỷ số một dưới.

Câu lạc bộ chuyên nghiệp Michael Block, người đã làm kinh ngạc thế giới chơi gôn với những anh hùng của anh ấy tại Giải vô địch PGA Hoa Kỳ, đã có một trận đấu khó khăn khi anh ấy kết thúc vòng 11 mở màn với tỷ số ngang bằng, điểm số tệ nhất trong năm của anh ấy ở PGA Tour.

“Nếu bạn là một tay golf, bạn đã có một ngày như tôi,” người Mỹ nói.

“Bạn hiểu thực tế rằng lời nói dối là xấu và cây cối luôn cản trở bạn. Ngay cả những cú đánh tốt của bạn cũng tệ, những cú đánh tồi của bạn còn tệ hơn.

“Mọi chuyện là như vậy. Tôi sẽ sống với nó. Tôi đã nghĩ nó sẽ xảy ra ở vòng thứ ba hoặc thứ tư vào tuần trước tại Oak Hill, và nó đã không bao giờ xảy ra. Nó đang xảy ra bây giờ, và tôi không ngạc nhiên về điều đó , để cho bạn biết sự thật.”

ĐỌC THÊM:
Bryson DeChambeau tự tin rằng việc chuyển đổi LIV là một bước đi đúng đắn – nhưng vẫn còn một vấn đề lớn nhức nhối