Waipiro có khả năng tham gia Thử nghiệm trận Derby Lingfield sau khi giá thầu Newmarket của anh ấy không thành công trên đường bắt đầu.

Cô gái người Úc được đào tạo bởi Ed Walker, là em gái cùng cha khác mẹ với anh hùng Hồng Kông Waikuku, sẽ trở thành một vận động viên chạy bộ thú vị tại HQ sau khi ra mắt mùa giải của cô ấy trong khóa học và khoảng cách vào cuối tháng trước.

Cổ phần Newmarket được niêm yết là bàn đạp dự định cho trận Derby Betfred – nhưng Waipiro đã không thể thi đấu khi đối thủ về nhì Forca Timao bị đuổi ngay từ đầu và trúng tay của vận động viên đua ngựa Tom Marquand.

Marquand bị một vết cắt phải khâu lại và anh ta buộc phải rút lui, khiến Waipiro bị rút lui.

Marquand đang hồi phục sau khi thoát khỏi bất kỳ chiếc xương gãy nào và Walker báo cáo rằng con ngựa không tệ hơn vì cú đánh không đến được với anh ta.

Lingfield bây giờ sẽ là một trận đấu thay thế, mặc dù huấn luyện viên đã biết về điều kiện mặt sân và sẽ theo dõi chuyến đi trong suốt cả tuần.

“Anh ấy ổn, thật không may cho Tom, anh ấy đã dính đòn,” anh nói.

“Rõ ràng là điều đó làm chúng tôi tổn thương rất nhiều vì Lingfield có vẻ như đang rơi vào tình thế khó khăn và (Newmarket) là nơi thích hợp cho điều đó.

“Thật đáng thất vọng, nhưng anh ấy khỏe mạnh và đang tập luyện cho Lingfield vào lúc này.

“Tôi sẽ xử lý anh ấy thật tốt nhưng tôi sẽ không xử lý anh ấy một cách mềm mỏng, vì vậy điều đó sẽ phụ thuộc vào diễn biến của mọi thứ trong tuần này.”

Waipiro là một trong 14 ứng cử viên cho cuộc thi kéo dài gần 12 năm, với Lệnh quân sự của Charlie Appleby đang gây chú ý sau sự trở lại dễ dàng của anh ấy ở Newbury vào tháng trước.

Anh ấy là một vị tướng có tỷ số 6-1 cho Epsom và có thể được tham gia cùng với người chiến thắng trong danh sách ổn định là Noble Dynasty, mặc dù anh ấy có một mục thay thế trong Dee Stakes hôm thứ Năm tại Chester.

Gooloogong, cơ hội 33-1 cho một giải Grand Classic, và Bertinelli có thể đại diện cho Aidan O’Brien.

Second Newmarket Stakes Circle Of Fire có thể nhanh chóng quay trở lại, trong khi Laafi, Artistic Star và Ndaawi cũng góp mặt.

Bluestocking của Ralph Beckett đã gây được tiếng vang trong lần khởi đầu duy nhất dành cho lứa tuổi vị thành niên của anh ấy và thường có sẵn với tỷ số 14-1 cho Epsom trước khi có thể quay trở lại trong Oaks Trial Fillies’ Stakes.

Một cô con gái của Juddmonte của Camelot trong số người chiến thắng Nhóm Một Emulous, Bluestocking đã đánh bại chú ngựa con một cách đầy phong cách trong trận ra mắt người mới bắt đầu ở Salisbury vào tháng Chín.

Mile Fillies Bright Diamond thứ ba của Karl Burke nằm trong số 14 mục cùng với Sunset Point và Eternal Hope cho đội Appleby và cặp của O’Brien Be Happy và Lambada.

Joseph O’Brien có một đội ngũ tiềm năng mạnh mẽ cho Nhóm Ba Chartwell Fillies’ Stakes với Agartha, American Kestrel và Honey Girl đang thực hiện một thử thách ba người mạnh mẽ.

Những người chiến thắng cuộc đua Nhóm trước đó là Sacred và Sandrine cũng góp mặt, lần lượt cho William Haggas và Andrew Balding.

White Moonlight, Just Beautiful, Secret Angel và Juliet Sierra là những cái tên đáng chú ý khác.

ĐỌC THÊM:
Mẹo đua thứ Ba cho Lingfield, Ludlow, Fakenham, Ffos Las và Newcastle