Watford đã bổ nhiệm Valerien Ismael làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Cựu huấn luyện viên của Barnsley và West Brom, Ismael thay thế Chris Wilder, người đã rời Vicarage Road khi kết thúc hợp đồng ngắn hạn.

Thời hạn hợp đồng của Ismael không được Watford tiết lộ nhưng anh là bản hợp đồng chính thức thứ 19 được gia đình Pozzo thực hiện trong 11 năm qua.

Giám đốc kỹ thuật của Watford, Ben Manga, nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Việc có thể bổ nhiệm một huấn luyện viên mới ngay trong tháng 5 có nghĩa là chúng tôi có thể cùng nhau chuẩn bị tốt cho mùa giải tới.

“Có thể chào đón một người có kinh nghiệm như Valerien đến Watford là một tin tuyệt vời cho câu lạc bộ của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều mong được làm việc với anh ấy.”

Nó tiếp tục một biến động quản lý phi thường tại Watford dưới quyền sở hữu của gia đình Pozzo với Wilder chỉ được bổ nhiệm vào tháng 3 sau khi Slaven Bilic bị sa thải.

Những đồn đoán về tương lai của cựu huấn luyện viên Sheffield United, Wilder, đã rộ lên trong những tuần gần đây và sự ra đi của ông đã được xác nhận vào tối thứ Tư.

“The Hornets muốn bày tỏ lòng biết ơn tới Chris Wilder và các nhân viên của anh ấy, người đã hết hạn hợp đồng ngắn hạn,” một tuyên bố của câu lạc bộ viết.

“11 trận đấu của anh ấy bắt đầu vào tháng 3 và kết thúc sau trận thắng ngày cuối cùng trên sân nhà trước Stoke City. Chúng tôi chúc Chris, Alan Knill, Matt Prestridge và Mike Allen mọi điều tốt đẹp nhất cho những cơ hội tiếp theo của họ trong bóng đá.”

Ismael đến Vicarage Road sau thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ để phụ trách Besiktas.

Sau một số thời gian làm huấn luyện viên ở Đức, đáng chú ý nhất là với Wolfsburg, huấn luyện viên người Pháp đã gặt hái thành công tại Barnsley vào năm 2021 sau khi dẫn dắt họ đến vòng play-off Sky Bet Championship.

Nó chứng kiến ​​​​người đàn ông 47 tuổi chuyển đến West Brom, nhưng anh ta đã bị sa thải chỉ sau bảy tháng và giờ sẽ hướng đến việc giúp Watford trở lại Premier League.

ĐỌC THÊM: Những cầu thủ nào của West Brom sẽ được bán vào mùa hè này?