Đội Royal Ascot của Wesley Ward đang thành hình và họ chuẩn bị trở thành một phần của thử thách ghê gớm ở nước ngoài tại cuộc họp.

Ward’s Love Reigns, đứng thứ tư trong Queen Mary năm ngoái, và Twilight Gleaming, đứng thứ hai trong cùng cuộc đua hai năm trước, đều đang trên đà trở lại.

Họ có thể tham gia cùng với nữ anh hùng Caravel của Brad Cox’s Breeders’ Cup Turf Sprint.

Ward cho biết: “Love Reigns và Twilight Gleaming đang làm rất tốt. Cả hai đều sắp có những chiến thắng trở lại thú vị và chủ sở hữu của chúng là Barbara Banke (của Stonestreet Stables) thực sự mong muốn đưa chúng đến đó. Cô ấy yêu Ascot nhiều như tôi và chúng tôi. .tất cả đều vui mừng.

“Tôi rất hài lòng với Love Reigns in the Limestone Stakes. Anh ấy đã phải thay đổi vài lần trong cuộc đua nhưng đã thể hiện thái độ tuyệt vời để đứng lên vạch, trong khi Twilight Gleaming thể hiện rất nhiều tốc độ trong cuộc đua lại của mình.

“Twilight Gleaming chắc chắn sẽ lọt vào King’s Stand Stakes, trong khi Love Reigns sẽ có suất vào đó và trong Commonwealth Cup.”

Tạo tên

Ward đã làm nên tên tuổi của mình khi chiến thắng các cuộc đua dành cho lứa tuổi vị thành niên tại Ascot và American Rascal, con trai của Nữ hoàng Mary và người chiến thắng King’s Stand Lady Aurelia, đã gây ấn tượng lớn khi giành chiến thắng trong lần ra mắt đầu tiên.

Ward cho biết: “American Rascal đã bước ra khỏi cuộc đua đầu tiên với phong độ siêu hạng. Đội ở Stonestreet thực sự thích anh ấy và thật thú vị khi thấy anh ấy thể hiện một màn trình diễn như vậy”.

“Cộng đồng người hâm mộ có một triển vọng tốt khác sau chiến thắng đầu tiên của anh ấy trên sân cỏ và chúng tôi cũng có một số đứa trẻ hai tuổi chạy ở Belmont, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì khác sẽ xảy ra trong vài ngày tới.

“Bledsoe đã đến Anh và sẽ tham gia một cuộc đua dành cho người mới bắt đầu tại Ascot vào ngày 13 tháng 5. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua hai tuổi đầu tiên ở Mỹ năm nay tại Keeneland nhưng mẹ của anh ấy Shrinking Violet là người chiến thắng nhiều tiền cược. Cỏ, vì vậy chúng tôi nóng lòng muốn đưa anh ấy lên sân cỏ.”

Kenny McPeek’s Classic Embankment có thể là vận động viên chạy người Mỹ hiếm hoi trong Prince of Wales Stakes trong khi New York Thunder của Jorge Delgado là một khả năng cho Commonwealth Cup.

Có vẻ như sẽ có một đại diện mạnh mẽ của Úc trong cuộc thi chạy nước rút, với Artorius trở lại nhiều hơn sau khi về thứ ba trong Lễ kỷ niệm Bạch kim năm ngoái.

Huấn luyện viên Sam Freedman cho biết: “Artorius đã có buổi cải thiện đầu tiên vào ngày hôm trước, trông khá tươi tắn. Anh ấy dường như đã thể hiện rất tốt và sẽ có một vài bài kiểm tra ở đây trước khi chúng tôi đưa anh ấy lên máy bay.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy chắc chắn sẽ tham gia Royal Ascot năm nay với phong độ tốt hơn so với 12 tháng trước. Anh ấy không thua kém gì những người như Anamoe và chiến thắng của anh ấy tại Canterbury đã được đền đáp, với việc á quân Imperatriz sẽ tham dự một Nhóm Một khác.

“Có khá nhiều người Úc lại đến đây trong năm nay. Tôi nghĩ bạn sẽ thấy một chú ngựa con tốt ở King’s Stand tại Coolangatta và sau đó bạn sẽ thấy một con ngựa già hơn ở The Astrology, nó đang ở ngay sát mốc. Con ngựa của chúng tôi đã chứng minh năm Việc thi đấu ở đó tùy thuộc vào anh ấy và nếu có một số điều xảy ra, chúng tôi thực sự hy vọng vào một màn trình diễn lớn khác.”

bài tập đúng

Coolangatta được đào tạo bởi David Eustace, con trai của cựu quản lý Newmarket James, hợp tác với Ciaron Maher.

“Coolangatta đã đua ngày hôm qua và sẽ có buổi huấn luyện thích hợp đầu tiên vào tuần tới. Anh ấy đã cải thiện thể chất sau Lightning Stakes và chúng tôi cảm thấy mình đang dẫn đầu cuộc chơi về mặt chuẩn bị cho anh ấy,” Eustace nói.

“Chúng tôi đang bước vào những điều chưa biết khi nói đến du lịch quốc tế nhưng Coolangatta đã đi rất nhiều nơi trên khắp nước Úc và đã quen với việc ở trong những điều chưa biết. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ xử lý tốt vấn đề này nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được cho đến khi bạn làm được điều đó .

“Chúng tôi nghĩ khán đài King’s Stand dài 1.000m, với kết thúc dốc, có vẻ lý tưởng và mặt đất nhanh thuần túy cũng sẽ mang lại lợi thế cho anh ấy.”

Nhà chiêm tinh, được đào tạo bởi Leon và Troy Corstens, đã ở Vương quốc Anh và sẽ tham gia một cuộc đua chuẩn bị trước cuộc đua Ascot ở Dubai.

Troy Corstens cho biết: “Anh ấy đã định cư rất tốt ở Newmarket – anh ấy là một con ngựa rất dễ thích nghi và thích chuyến đi. Kế hoạch là anh ấy sẽ đua vào tuần này tại Rowley Mile để chuẩn bị cho giải Duke of York Stakes năm 1895”.

“Sau đó, anh ấy sẽ đến Royal Ascot để tham dự Lễ kỷ niệm Bạch kim. Chúng tôi cảm thấy rằng đây sẽ là cuộc đua hoàn hảo cho anh ấy. Anh ấy là một con ngựa chạy thẳng nổi tiếng ở Úc và chúng tôi cảm thấy cuộc thử nghiệm Ascot sẽ rất phù hợp với anh ấy.”

ĐỌC THÊM: Andre Fabre xác nhận mục nhập Bộ lạc vào Al Shaqab Lockinge ở Newbury