Willie Mullins đang chuẩn bị cho hành động của Pháp tại Auteuil vào cuối tuần này khi anh ấy nhắm đến Galopin Des Champs trong cuộc họp trong tương lai.

Huấn luyện viên một lần nữa lên ngôi vô địch toàn Ireland mùa giải 2022-23, cũng như giành được nhiều chiến thắng tại các lễ hội lớn mùa xuân.

Mặc dù cả mùa giải Ireland và tiếng Anh đã kết thúc vào tháng trước và tương đối yên ắng khi Flat diễn ra, nhưng vẫn có những giải thưởng quan trọng cần giành được trên khắp Kênh.

Cuối tuần này, Auteuil tổ chức cuộc họp Grand Steeple-Chase De Paris và Mullins cử một đội gồm chín vận động viên chạy đua.

Hai trong số những người đi du lịch, Franco De Port và Cẩn thận, sẽ cạnh tranh trong chính ‘Grand Steep’, cùng với những cái tên quen thuộc khác như Kilcruit, Haut En Couleurs, Klassical Dream và Asterion Forlonge tham gia sự kiện hỗ trợ.

Mullins phải đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ trong sự kiện chính khi cháu trai của ông là Emmet Mullins đã tham gia giải Grand National hero Noble Yeats năm 2022, nhưng cuộc đua từ lâu đã là mục tiêu của huấn luyện viên Carlow và ông ấy rất muốn mang về chiếc cúp vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình .

“Có một thách thức lớn từ Ireland năm nay với Noble Yeats, anh ấy là chú ngựa của cháu trai tôi và anh ấy sẽ thể hiện một màn trình diễn lớn ở đó,” anh ấy nói.

“Đó là thứ mà tôi muốn giành được, tôi đã cố gắng tìm một con ngựa đủ tốt để giành được nó.

“Đáng lẽ tôi phải nhắm đến nó trước vì tôi có rất nhiều ngựa Pháp, tôi vừa xem qua các vận động viên của mình ở đây và bảy trong số chín con ngựa là của Pháp.

“Đáng lẽ tôi nên làm điều này sớm hơn, tuy nhiên, chúng tôi luôn tập trung vào Cheltenham và Punchestown, vì vậy để có được một quả anh đào theo cách này vào cuối mùa giải hơi khó khăn.”

Auteuil đã có lúc là mục tiêu của Galopin Des Champs, người đã giành được Cúp vàng Cheltenham, người sau đó đã trở lại Cúp vàng Punchestown, nơi anh ấy đứng thứ hai.

Mặc dù chiến dịch của anh ấy đã kết thúc theo một hướng khác, Mullins vẫn đang nghĩ về cuộc gặp gỡ dành cho người thợ săn lai Pháp.

Anh ấy nói: “Tôi muốn đưa Galopin Des Champs đến đó và thực sự anh ấy có thể đang trên đường đến đó, nhưng sau khi giành được Cúp vàng tại Cheltenham, chúng tôi quyết định rằng anh ấy có thể quay lại Punchestown tốt hơn và sau đó tôi nghĩ mình nên từ bỏ. anh ấy nghỉ ngơi.

“Anh ấy đã làm mọi thứ cho chúng tôi trong mùa giải này, có thể trong vài năm nữa chúng tôi sẽ đưa anh ấy đến đây. Anh ấy là một con ngựa mà tôi muốn thấy ở đó.”

ĐỌC THÊM:
Hình ảnh của Soul Sister ở Oaks sau khi Musidora Stakes giành chiến thắng