El Fabiolo đấu thầu để đặt dấu ấn cho một chiến dịch hoàn hảo trong Cuộc truy đuổi người mới làm quen với Lâu đài Barberstown tại Punchestown vào thứ Năm.

Willie Mullins đã thống trị cuộc thi dài hai dặm này trong thập kỷ qua, đánh bại tám trong số 10 người chiến thắng gần đây nhất, bao gồm cả bảy người gần nhất.

Un De Sceaux (2015), Douvan (2016), Chacun Pour Soi (2019) và Energumene (2021) đều đã giành được giải thưởng này trên đường đến với những điều vĩ đại hơn và El Fabiolo rất cần ghi tên mình vào danh sách vinh danh vào ngày hôm nay. ba lễ hội Kildare County.

Cậu bé sáu tuổi, mang màu áo của Simon Munir và Isaac Souede trên người chiến thắng năm 2018 Footpad và người hùng năm ngoái Blue Lord, là ba đối thủ trong mùa giải này và sẽ hoàn thành cú hat-trick Hạng Một sau khi giành chức vô địch Ireland. Arkle tại Leopardstown và Arkle tại Cheltenham.

“El Fabiolo có vẻ như có thể trở thành một cầu thủ thực sự và có thể là ứng cử viên cho chức vô địch vào năm tới,” Mullins nói.

“Chúng tôi chỉ hy vọng có thể giữ cho anh ấy ổn định, giữ cho anh ấy khỏe mạnh. Những màn trình diễn mà anh ấy đã thể hiện thật tuyệt vời. Anh ấy là một triển vọng tuyệt vời cho mùa giải tới.”

El Fabiolo sẽ chỉ đối mặt với ba đối thủ, trong đó có một cặp tù nhân Closutton ở Dysart Dynamo và Saint Roi.

Dysart Dynamo trông có vẻ đã được đặt cho những danh hiệu nhỏ khi anh ấy ngã ở hàng rào cuối cùng trong Arkle ở Cheltenham, cuộc đua mà Saint Roi về thứ ba trước khi về nhì ở Hạng Một khác tại Aintree hai tuần trước.

Mullins nói thêm: “Dysart Dynamo có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính anh ấy, nhưng rất nhiều người cũng giống như vậy với ngựa – rằng anh ấy rất đam mê và yêu thích trò chơi của mình.

“Tôi hy vọng rằng khi anh ấy già đi hoặc khôn ngoan hơn, anh ấy sẽ học được cách bình tĩnh và giữ vững tinh thần, nhưng tất nhiên một nửa khả năng của anh ấy có lẽ là tinh thần, đặc biệt là đối với cuộc rượt đuổi dài hai dặm.

“Anh ấy luôn là một con ngựa đáng sợ và một ngày nào đó anh ấy sẽ kết hợp tất cả lại với nhau và có thể thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời.

“Có vẻ như Saint Roi đã trở về tốt từ Aintree và chúng ta có thể tung xúc xắc và để cho anh ấy nắm lấy cơ hội của mình. Đó là một giải thưởng lớn và anh ấy sẽ không làm bất cứ điều gì khác sau đó.”

Lĩnh vực này được hoàn thành bởi Indiana Jones do Mouse Morris đào tạo.

ĐỌC THÊM:
Punchestown: Sire Du Berlais, Teahupoo đã giúp Gordon Elliott rất nhiều cho Champion Stayers Hurdle