Carnage đang lờ mờ ở US Open mặc dù khóa học đang diễn ra suôn sẻ, hoặc đồng trưởng nhóm Xander Schauffele nói như vậy…

Schauffele so tài với đồng đội 8-dưới par 62 của đồng đội Ryder Cup Rickie Fowler để ghi số điểm thấp nhất trong lịch sử Giải quần vợt Mỹ Mở rộng và bằng với số điểm thấp nhất trong bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nam nào do Branden Grace thiết lập tại Giải quần vợt Mở rộng 2017.

Bộ đôi đã dẫn trước năm cú đánh sau khi làn sóng buổi sáng kết thúc vào thứ Năm, nhưng vào cuối ngày chỉ dẫn trước Dustin Johnson và Wyndham Clark hai cú đánh, với Rory McIlroy và Brian Harman một cú đánh trả.

Nhà vô địch Olympic Schauffele nói: “Đó không thực sự là những gì bạn mong đợi khi chơi US Open, nhưng hãy nhìn những con khỉ, những con khỉ làm được.

“Tôi chỉ đuổi theo Rickie trên bảng xếp hạng. Thật mừng là anh ấy dẫn trước tôi. [But] chỉ thứ năm Nó thực sự chỉ là ngày đầu tiên của giải đấu. Đó là một khởi đầu tốt. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi nơi này là vững chắc. Nó sẽ rất khó chịu.”

Tay vợt số một thế giới Scottie Scheffler và Bryson DeChambeau kém 5 cú đánh sau hiệp 67, trong khi Jon Rahm thất vọng dọa bẻ gậy trên đầu gối khi anh ta cố gắng thoát khỏi điểm phát bóng, nhưng vẫn xoay sở được 69.

Chơi cùng với McIlroy, người chiến thắng Giải vô địch PGA Hoa Kỳ Brooks Koepka đã bắn một cú 71, ngang bằng với nhà đương kim vô địch Matt Fitzpatrick.

Từ ngữ cho ngày hôm nay

Cựu đội trưởng Ryder Cup Thomas Bjorn phản ứng trước những bàn thắng đẹp mắt của Rickie Fowler và Xander Schauffele trong ngày đầu tiên.

Hình ảnh hôm nay

Sam Burns cũng ghi một lỗ vào ngày 15, nhưng Pavon đã về đích trước.

Vòng trong ngày

Vòng trong ngày trong trường hợp này khi Fowler và Schauffele đăng 62s phù hợp.

Thống kê hôm nay

Trong khi Fowler và Schauffele chiếm lĩnh các tiêu đề ở độ tuổi 62 một cách dễ hiểu, thì tay vợt số một thế giới Scottie Scheffler tiếp tục đăng một số con số ấn tượng.

lỗ dễ nhất

Hố thứ tám par-5 đã bắn được ba con đại bàng và 77 cú birdie, dẫn đến điểm trung bình là 4,610, mặc dù vẫn còn ba cú đúp.

lỗ khó nhất

Là một trong bộ ba hố khó khép lại, hố thứ 17 chơi với điểm trung bình là 4,530 với chỉ 9 người chơi thực hiện cú birdie và cùng một số đó tạo ra cú đúp.

Dự báo thời tiết

Dự kiến ​​thứ Sáu sẽ có nhiều nắng và ấm áp hơn thứ Năm, điều này sẽ khiến sân khô hạn hơn và dẫn đến điều kiện tính điểm khó khăn hơn. Gió vẫn nhẹ với sức mạnh tối đa 15 dặm/giờ có thể vào cuối buổi chiều.

ĐỌC THÊM: Rickie Fowler và Xander Schauffele có số điểm thấp nhất ở nội dung chuyên nghiệp nam với 62 điểm tại US Open