Nhóm thiết kế của Nicklaus đã tạo ra một sân gôn par-72 dài 7.470 thước Anh trên vùng đất khai hoang, gần biển, nơi có các đường lăn bóng lộ ra ngoài và vô số chướng ngại vật dưới nước.

Việc thiết lập hố cát luôn là một thách thức đối với sân Nicklaus và rất khó để ghi điểm ở sân này nếu điều kiện khắc nghiệt, và cả gió và mưa đều có thể đóng một vai trò nào đó trong suốt giải đấu.

Ba người dẫn đầu thị trường là Robert MacIntyre, Rasmus Hojgaard và Jordan Smith, tất cả đều có giá vào khoảng 16-18/1.

MacIntyre đã chơi gôn hay nhất mùa giải của anh ấy trong vài tuần qua, với công việc anh ấy đã làm trong kỳ nghỉ gần đây bắt đầu được đền đáp và anh ấy có vẻ sẽ chơi tốt trong tuần này.

Cược gợi ý: Robert MacIntyre mỗi đường vào Giải vô địch Hàn Quốc

Smith cũng đang có phong độ tốt và đường đua phù hợp với câu lạc bộ (tay đua) yêu thích của anh ấy, nhưng ngay cả khi đó anh ấy cũng phải vật lộn để giành chiến thắng và do đó không đại diện cho giá trị cao nhất ở mức giá.

Hojgaard chắc chắn là tài năng và còn rất trẻ, nhưng đã không đạt được tiến bộ mà người anh em sinh đôi của anh ấy đã đạt được trong thời gian ngắn họ đi lưu diễn, và anh ấy có thành tích kém cỏi ở châu Á.

Xếp sau một vài điểm, Adrian Meronk đã chơi ở USPGA Tour và thể hiện rất tốt. Giải đấu này là một giải đấu lớn từ đó và nếu anh ấy có thể thích nghi, anh ấy chắc chắn sẽ thi đấu tốt.

Cược gợi ý: Adrian Meronk mỗi đường ở Giải vô địch Hàn Quốc

Khả năng tương tự là Yannik Paul của Đức, người hiện đang tận dụng tối đa tài năng chắc chắn của mình và đang nỗ lực để thăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới.

Những người khác để xem xét

Tôi không quan tâm đến các tay golf quê hương, những người giỏi nhất trong số họ chơi ở USPGA Tour. Các tay golf xếp thứ hai của Nhật Bản đã phải vật lộn vào tuần trước để cạnh tranh với các đối thủ thường xuyên của giải đấu, và điều tương tự có thể xảy ra vào tuần này với sự cạnh tranh của Hàn Quốc.

Trong số những người khác, Wil Besseling đã thi đấu trong chuyến lưu diễn này mười hai tháng trước. Anh ấy đã không làm tốt như vậy vào năm 2023, nhưng anh ấy muốn tham gia khóa học khi anh ấy có thể sử dụng trình điều khiển của mình nhiều, vì vậy điều này sẽ phù hợp với trò chơi của anh ấy.

Gavin Green là người Malaysia và đã thi đấu trong chuyến lưu diễn này cũng như nhiều chuyến du đấu châu Á khác trong một thời gian dài. Anh ấy thường chiến đấu nhưng đấu tranh để vượt qua chúng. Anh ấy cũng đang gặp sóng gió trong việc tìm kiếm phong độ tốt.

Tuy nhiên, anh ta có thể có tỷ lệ 50/1 trở lên vào lúc này và trong một lĩnh vực yếu, anh ta thể hiện giá trị nếu anh ta chơi đúng điểm.

Cược gợi ý: Gavin Green mỗi bên tại Giải vô địch Hàn Quốc