Chỉ cách biệt hai đội sáu điểm, với Betis đã tham dự Europa League, và trong khi Rayo Vallecano hiện đang đứng thứ 11, một chiến thắng ở đây sẽ đưa họ lên vị trí thứ bảy và ngồi vào ghế lái cho suất tham dự Europa League.

Đội bóng do Manuel Pellegrini huấn luyện chỉ thắng một trong sáu trận vào tháng Tư (3-1 trước Espanyol), nhưng sau khi kết thúc tháng với vỏn vẹn một điểm sau ba trận, họ bắt đầu tháng Năm với chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Bilbao.

Phong độ sa sút gần đây đã làm tổn thương hy vọng giành một suất tham dự Champions League của Betis, nhưng họ vẫn có một vị trí vững chắc cho suất dự Europa League.

Sau phong độ tệ hại khi chỉ giành được 2 điểm sau 5 trận sân nhà ở hai bên thời gian nghỉ World Cup, Betis chỉ thua 1 trong 6 trận gần nhất tại Estadio Benito Villamarin (2-0 trước Cadiz), và bất bại trong bốn trận gần nhất họ gặp Vallecano trên sân nhà, thắng hai trận gần nhất.

Cược gợi ý: Real Betis thắng 0

Họ cũng không thể ghi bàn ở 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất, và kể từ đầu tháng 3, chỉ có Espanyol (3) và Bilbao (2) ghi được ít bàn thắng trên sân nhà hơn 4 bàn của Betis.

Tuy nhiên, những kết quả đó bao gồm các trận hòa không bàn thắng với Real Madrid và Real Sociedad, cả hai đều có thể coi là khó kiếm điểm.

Sau 8 trận không biết mùi chiến thắng, Rayo Vallecano tiếp tục thi đấu thiếu ổn định, bằng cách nào đó đã xoay sở để giành chiến thắng gây sốc 2-1 trên sân nhà trước nhà vô địch Barcelona và thất bại thảm hại 0-4 trước Elche chỉ ba ngày sau đó.

Họ đã thắng ba trận sân nhà gần nhất với cùng tỷ số 2-1, nhưng không thắng kể từ tháng Giêng, chỉ có hai trận hòa trong sáu trận sân khách gần nhất, mặc dù chỉ đối đầu với một đội trong top 10 trong trận đấu đó.


  • Sergiu Baltuta

    cung cấp lời khuyên bóng đá như


    thủ thuật SVB

    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Leicester City vs Liverpool – thống kê chính, kết quả và mẹo cá cược