Nếu Lens hoặc Marseille có thể giành chiến thắng, thì họ có khả năng gây áp lực lên Paris Saint-Germain trong cuộc đua giành chức vô địch, nhưng dù bằng cách nào, một chiến thắng cho cả hai bên sẽ giúp họ giành vị trí thứ hai tại Champions League khi chỉ còn bốn lượt đi. các trận còn lại trong mùa giải.

Lens bắt đầu tháng 3 với phong độ không tốt khi họ bị Nantes loại khỏi Cúp quốc gia Pháp, sau đó là trận hòa trước Lille ở Ligue 1 trong trận Derby du Nord. Nhưng kể từ đó, đội do Franck Haise dẫn dắt gần như hoàn hảo, thắng sáu trong bảy trận đã đấu.

Ngoại lệ duy nhất là trận đấu tại Parc des Princes, trận thua 1-3 trước PSG có thể đã chấm dứt cơ hội vô địch của họ, mặc dù Lens đã phục hồi nhanh chóng, đánh bại Monaco 3-0 trước khi thắng Toulouse 1-0 vào giữa tuần.

Chiến thắng đã giúp họ củng cố vị trí của mình trong top 5 và có thể đảm bảo cho họ một vị trí trong top 3, vì họ hiện hơn Monaco 8 điểm khi còn 5 trận.

Thành tích tệ hại của Marseille trước các đội trong và xung quanh họ cho thấy Lens có cơ hội chiến thắng cao. OM đã không thể ghi bàn trong ba trận đấu gần đây nhất của họ với năm đội hàng đầu và đã thua tất cả.

Cược gợi ý: Ống kính để giành chiến thắng

Marseille và Lens có thể xem trận đấu này là thử thách lớn cuối cùng trong mùa giải của cả hai đội. Nếu họ có thể vượt qua trận đấu này với một kết quả khả quan, thì họ sẽ thẳng tiến trên sân nhà và có lợi thế để đẩy PSG đi.

Sau cú sốc bị loại khỏi Cúp quốc gia Pháp trước Annecy vào tháng 3, Marseille bất bại 8 trận, thắng 5. Bất chấp những trận hòa trước Strasbourg, Montpellier và Lorient, họ dường như đã trở lại thi đấu với 3 trận thắng liên tiếp trước Troyes, Lyon và Auxerre.

Kể từ khi thăng hạng vào năm 2021, Lens đã rất thích đối đầu với Marseille. Họ đã thắng 3 trong số 5 lần gặp nhau giữa hai bên, mặc dù họ đã thua 3 trong 4 lần gặp nhau gần nhất trên sân nhà.


  • Sergiu Baltuta

    cung cấp lời khuyên bóng đá như


    thủ thuật SVB

    TRÊN


    kích thước mẹo