Cả hai chuỗi trận đều không có vẻ như sắp kết thúc và bạn sẽ có một cơ hội rất dài để Miami giành chiến thắng sau bốn trận. Họ đã đạt khoảng 40/1 để làm như vậy trước loạt phim.

Xu hướng nổi bật

Kết thúc là 25-10 trong 35 trận Chung kết Hội nghị gần đây nhất của Miami.

Tỷ số là 22-7 trong 29 trận gần nhất của Miami.

Tỷ số là 11-3 trong 14 trận gần nhất của Boston.

Tỷ số là 8-3 trong 11 trận gần đây nhất của Boston sau một trận thua ATS.

Cược khuyến nghị

Trên 215 điểm

Celtics @ Heat – Kết quả ván 4

Miami đã dẫn trước loạt trận 3-0 với chiến thắng tuyệt đẹp 128-102 trước Boston Celtics vào đêm Chủ nhật. Ván đấu thứ 4 diễn ra tại Miami và sẽ không còn bất ngờ nếu họ kết thúc với tỉ số 4-0.

Miami là một cái giá đắt đỏ chỉ để giành chiến thắng trong loạt trận này trước ván một, nhưng họ có giá trị tốt cho vị trí dẫn đầu của mình. Họ không chỉ đánh bại Celtics vào Chủ nhật, mà còn thống trị họ theo mọi cách có thể. Jimmy Butler đã chiếm ưu thế.

Họ tấn công rất hiệu quả, chỉ thực hiện 81 cú sút và đạt tỷ lệ 56,8%. Boston đã thực hiện thêm 17 lần nữa, nhưng giao diện đã bị tranh chấp, không phải là một cú đánh dễ dàng.

Về hàng thủ, Miami đã chủ động và khép kín các đường chuyền. Họ đã gây sức ép buộc Boston phải tranh chấp và đổi lượt. Họ làm việc chăm chỉ hơn và muốn nó nhiều hơn nữa.

Dù Boston bắt đầu thi đấu dưới sức ép, nhưng hàng thủ tốt của Miami đã dẫn đến những pha tấn công dễ dàng. Heat đã trải qua một đêm thành công với lối chơi lái và sút của họ và thực hiện 54,3% số lần ba điểm của họ.

Đó là một màn trình diễn hoàn hảo đến mức khó có thể thấy Boston không bị sa sút tinh thần như thế nào. Tương tự như vậy, thật khó để thấy Miami phù hợp với anh ấy như thế nào.

Boston đã cố gắng thực hiện một số điều chỉnh và tinh chỉnh đội hình cho ván thứ ba nhưng không thành công. Họ cần tìm cách giảm tốc độ của Miami trong khi thu được sản lượng tốt hơn từ Jayson Tatum, Marcus Smart và cộng sự.

Họ sẽ thử lại trong ván 4 và dù Miami có tốt đến đâu, họ vẫn có thể lội ngược dòng trước Boston, nơi họ có khả năng sẽ vượt lên dẫn trước và vượt lên dẫn trước 3-2.

Cho đến nay, trò chơi đã đi theo hình chữ chi giữa lên và xuống, nhưng trò chơi không gặp khó khăn với số cú sút trung bình mà bạn sẽ thấy trong một trận đấu NBA, chúng chỉ hiệu quả.

Boston không thể tìm cách làm chậm Miami lại và vì vậy chúng tôi nghĩ rằng họ cần phải bắt kịp tốc độ và tiếp tục cố gắng tìm cách ghi bàn. Các con số hiển thị nhiều hơn tổng và đó là đặt cược của chúng tôi.

ĐỌC THÊM: Mẹo và xem trước trận play-off NBA: Denver Nuggets tại Los Angeles Lakers – Ván 4