Thật là một tuần bóng rổ mà chúng tôi đã được đối xử. Celtics đã đánh bại 76ers ở hàng thủ đêm qua để buộc phải chơi ván bảy tại TD Garden. Đó sẽ là một cảnh tượng.

Ở một diễn biến khác, Nikola Jokic đã làm nên lịch sử hơn với một cú đúp khác khi Denver Nuggets loại Phoenix Suns sau sáu ván đấu. Chúng trông giống như tài liệu Giải đấu.

Cược khuyến nghị

Nhiệt Miami -5

Chiến binh bang vàng +2

Knicks @ Heat – Kết quả ván 6

Chiến thắng 112-103 của New York trước Miami vài ngày trước buộc phải chơi trận thứ sáu tại Trung tâm Kaseya. Khi lợi thế sân nhà của Knicks không còn, Heat có cơ hội hạ gục họ trong hiệp sáu.

Nếu Miami có thể tiến sâu vào tối nay, họ sẽ được nghỉ dài hơn so với Celtics hoặc 76ers, những người có trận thứ bảy vào cuối tuần. Đó là một động lực bổ sung.

Miami đã chăm sóc Jimmy Butler trong loạt trận này, nhưng anh ấy đã chơi tốt và có vẻ như anh ấy sẽ tham gia trận đấu vào thứ Sáu.

Miami đang dẫn 6-0ATS trên sân nhà, cũng là 46-21ATS trong 67 trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội được yêu thích. Knicks là một kèo cược tốt trong vài mùa giải qua, nhưng họ bị dẫn trước 2-8ATS trong 10 trận playoff gần đây nhất với tư cách là đội yếu hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào việc Miami hoàn thành công việc trong ván sáu. Họ sẽ có thể hạ gục Knicks và khiến nó trở thành một trận đấu có số điểm thấp.

Warriors @ Lakers – Kết quả trận 6

Quên hình thức đi. Hãy quên rằng Warriors đã thi đấu tệ hại cả năm trên đường và quên Anthony Davis và LeBron James đã chơi tốt như thế nào.

Không có đội nào rơi vào tình thế căng thẳng hơn Golden State Warriors trong những năm gần đây. Họ luôn có mặt ở vòng loại trực tiếp và thường giành chiến thắng. Họ có thể xử lý tình huống này.

Nếu Steph Curry và các Chiến binh của anh ấy không thắng trận đấu này, họ sẽ bị loại. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ được yêu thích để đi tiếp trong trận thứ bảy trên sân nhà.

Không có số liệu thống kê hoặc xu hướng nào hướng tới Warriors hoặc tránh xa Lakers trong trận đấu này, nhưng ván thứ bảy là điều mà mọi người hâm mộ NBA đều muốn và xứng đáng và nó chỉ giống như một khả năng. Back Steph Curry để bật lên và nâng Warriors đến chiến thắng.