Nuggets và Lakers đều tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần sau khi kết thúc với chiến thắng 4-2 lần lượt trước Suns và Warriors để chuẩn bị cho một trận Chung kết Western Conference rất được mong đợi.

Xu hướng nổi bật

Tỷ số là 5-1 trong 6 trận Chung kết Hội nghị gần đây nhất của Denver.

Tỷ số là 8-3 trong 11 trận gần nhất của Denver trước một đội có thành tích toàn thắng.

Tỷ số là 35-15-1 trong 51 trận đấu cuối cùng của LA trước một đội có thành tích toàn thắng trên sân nhà.

Tỷ số là 14-6 trong 20 trận gần nhất của LA..

Cược khuyến nghị

Trên 222,5 điểm

Cốm Denver -4,5

Lakers @ Nuggets – Kết quả trận một

Nhìn vào loạt phim nhỏ của mùa giải thông thường, cuộc thi này được thống trị bởi đội chủ nhà. Cả hai bên đã chơi chủ nhà hai lần và thắng các trò chơi đó với hai con số, nhưng SX.Bet có Denver Nuggets là đội nhỏ hơn được yêu thích hơn.

Lakers thắng 126-108 và 121-110 trên sân nhà, trong khi Nuggets thắng 122-109 và 110-99. Các con số ở Denver là 230 và 270, cả hai đều giảm.

Dù Nuggets đã thi đấu tốt như thế nào trước Warriors, nhưng họ trông giống như một đối thủ không xứng tầm với Denver và sẽ phải vật lộn để giành chiến thắng trên đường đi.

Vòng chung kết Hội nghị phương Tây sẽ đưa Anthony Davis đấu với Nikola Jokic và đó là trận đấu tuyệt vời mà mọi người đều muốn xem. Jokic đã làm nên lịch sử NBA, ghi trung bình 30,7 điểm, 12,8 rebound và 9,7 kiến ​​​​tạo sau mùa giải.

Davis chưa bao giờ và sẽ không bao giờ tấn công những con số đó, nhưng lối chơi phòng ngự của anh ấy đã cho thấy lý do tại sao anh ấy là một trong những người giỏi nhất và tại sao Lakers có cơ hội. Anh ta có thể là người làm chậm Joker.

Một thống kê thú vị khiến các vòng đấu kể từ khi trận đấu này được xác nhận là Davis và Jokic đều đã sút xa hơn 62% khi bảo vệ nhau trong bốn trận đấu thông thường của mùa giải.

Vấn đề với Warriors và cùng lý do khiến họ thua Denver, đó là Anthony Davis sẽ ít lo lắng hơn về rổ và giúp đỡ với các đội đôi và thu hẹp khoảng cách.

Anh ấy sẽ bận rộn với Jokic trong phần còn lại của mùa giải, vì vậy LA sẽ cần một người khác đứng lên và được tính nếu họ muốn làm Denver chậm lại. Jarred Vanderbilt có thể quan trọng ở hàng thủ, trong khi LeBron James cần đóng góp ở hàng công.

Trên thực tế, Denver đang ghi trung bình 118 điểm mỗi trận trên sân nhà của họ và không ai có thể làm họ chậm lại. Lakers đã phù hợp với nó trên đường và để thủng lưới nhiều như vậy.

Hai đội này đã cộng lại để giành được 228 điểm trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất và 232 điểm trong 3 lần gặp nhau gần nhất. Tổng số của Denver là 236,5 và 230,5 và kém hơn, nhưng đứng đầu chỉ hai điểm.

Có thời gian và địa điểm để tiếp tục trong sê-ri này, nhưng chúng tôi không nghĩ đây là trò chơi đầu tiên. Cả hai đội sẽ muốn thể hiện sức mạnh của mình sớm và chúng tôi nghĩ rằng con số của nhà cái sẽ kết thúc trong ván đầu tiên. Ngoài ra, chúng tôi muốn ủng hộ Denver cho đến khi chúng tôi thấy bằng chứng LA có thể làm họ chậm lại.

ĐỌC THÊM:
Cầu thủ NBA tích cực có nhiều trận thắng Playoff nhất