Nikola Jokic đã phá nhiều kỷ lục hơn khi Joker và Jamal Murray dẫn dắt Denver Nuggets giành chiến thắng một trận với tỷ số cao trước Los Angeles Lakers.

Xu hướng nổi bật

Nuggets đang dẫn 4-1ATS trong 5 trận gần nhất sau khi giành được hơn 125 điểm trong trận đấu trước.

Lakers đang có tỷ số 1-8ATS trong 9 trận gần nhất sau khi ghi được hơn 125 điểm trong trận đấu trước đó.

Tỷ số là 36-14-1 trong 51 trận đấu gần đây nhất của LA trước đội chủ nhà giành chiến thắng.

Tỷ số là 9-3 trong 12 trận gần nhất của Denver trước một đội chiến thắng.

đặt cược đề xuất

Cốm Denver -5

Trên 223,5 điểm

Lakers @ Nuggets – Kết quả ván 2

Sê-ri Chung kết Hội nghị phương Tây đã cho chúng tôi một tờ rơi, với Denver vượt qua mức chênh lệch -5,5 và tham gia cùng Lakers để vượt qua tổng số người đặt cược 36 điểm. Denver là đội được yêu thích rõ ràng với SX.bet để giành chiến thắng trong ván thứ hai.

Trong phần xem trước trận đấu của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến mức độ chất lượng tấn công trên sân. Không có chuyện các đội này sẽ làm chậm nhau sớm như vậy trong loạt trận.

Lakers trông như đã chết và bị chôn vùi trong hiệp một, với Denver ghi ba bàn để mua vui và Nikola Jokic có một đêm lịch sử khác. Anh ghi 34 điểm, có 21 rebound và 14 kiến ​​tạo.

Tại thời điểm này, nó không công bằng. Joel Embiid xứng đáng nhận giải MVP, nhưng bạn đang xem cầu thủ xuất sắc nhất NBA làm những điều lố bịch ở vòng loại trực tiếp 2023. Cách anh ấy tiếp quản trận đấu giống như Michael Jordan.

Vào tháng 3, Jokic trở thành cầu thủ thứ sáu trong lịch sử NBA ghi được 100 cú đúp ba lần. Vào thứ Ba, anh ấy đã trở thành cầu thủ thứ tư ghi được cú đúp ba điểm trở lên 30 điểm, hơn 20 điểm phục hồi trong một trận đấu loại trực tiếp.

Hiệp hai là một câu chuyện khác khi Lakers thực hiện một số điều chỉnh thông minh. Hậu vệ hay nhất thế giới cũng không ngăn được Jokic, vậy LA làm gì?

Họ loại anh ta khỏi Jokic và để một hậu vệ yếu ớt Rui Hachimura bảo vệ anh ta. Anthony Davis đã trải qua phần còn lại của trận đấu mà ít mối đe dọa ghi bàn hơn, cho phép anh ta chờ đợi Jokic khi anh ta đánh bại Hachimura. Va no đa hoạt động.

Denver sẽ điều chỉnh để đối phó với anh ta trong ván thứ hai. Aaron Gordon cần tham gia nhiều hơn và họ cần làm tốt hơn công việc phòng ngự.

Trò chơi thứ hai trông giống như một trò chơi khác có thể dẫn đầu về tổng điểm, nhưng nó có thể không đạt điểm cao. Những người chơi ưu tú rất giỏi trong việc suy nghĩ thấu đáo mọi thứ.

Mặc dù vậy, Denver mới là đội chơi tốt hơn và khi họ bắt kịp tốc độ trong hiệp một, LA đã không thể xử lý được họ. Chiều cao có thể là một yếu tố quan trọng hơn khi thời gian hồi phục ngắn và nếu Denver chơi phòng ngự tốt trong trận đầu tiên, thì đó sẽ là một trận thua.

Có một cảm giác ổn định hơn về Denver với tư cách là một đơn vị và họ có chiều sâu. Chúng tôi sẽ gắn bó với trò chơi của chúng tôi một cược. Đặt cược cho Denver Nuggets -5 trở lên.