Phải mất một thời gian ở mùa giải này, nhưng LeBron James và Los Angeles Lakers đã chính thức đến. LA đã thắng 8 trong 10 trận gần đây nhất, trong đó có chiến thắng 128-112 trước Grizzlies. Các đội gặp lại nhau trong một trận đấu hai trò chơi quan trọng.

LeBron và Anthony Davis lần lượt ghi được 21 và 22 điểm, nhưng Lakers đã chia sẻ bóng rổ tốt và do đó đã ghi bàn, với Austin Reaves (23), D’Angelo Russell (19) và Rui Hachimura (29) đều đóng góp rất nhiều. đường.

Memphis đang chơi bóng rổ tốt, nhưng họ không thể theo kịp Lakers, những người ghi bàn theo ý muốn. Họ bắn 53,3% trong đêm so với 47,20% của Memphis.

Ja Morant đã có một trận đấu yên tĩnh theo tiêu chuẩn của anh ấy với chỉ số 18 điểm, sáu rebound và hai kiến ​​​​tạo. Anh ấy và những người khác liên tục bị hàng thủ Lakers tạo ra 11 khối cản phá.

Phong độ của Ja Morant có thể bị ảnh hưởng bởi chấn thương mà anh ấy gặp phải trong trận đầu tiên. Tình trạng của anh ấy là đáng ngờ trong ván thứ hai, và có vẻ như anh ấy sẽ bỏ lỡ.

Lợi thế của Lakers? Không đủ. Grizzlies đã chơi phần lớn mùa giải của họ mà không có Ja Morant. Khi anh ấy không bị thương, anh ấy làm những điều ngu ngốc. Đây là một đội rất sâu và tài năng.

Jaren Jackson đã giành được 31 điểm trong ván đầu tiên và lẽ ra anh ấy nên có sự hỗ trợ tốt hơn vào tối nay sau trận thua. Desmond Bane đang ghi trung bình 21,5 điểm trong mùa giải này, trong khi Brooks, Kennard, Jones và Clarke đều ghi được gấp đôi số điểm.

Chúng ta sẽ thấy nỗ lực phòng thủ tốt hơn từ Grizzlies trong ván hai. Họ đã cầm chân các đội khách với trung bình 109,20 điểm trong mùa giải thường xuyên.

Chúng tôi cũng phải xem xét yếu tố đơn giản nhất: Memphis sẽ không thích thua trên sân nhà. Họ đã thắng 35-6 trên sân nhà trong mùa giải chính thức và chưa bao giờ thua trận nào.

Memphis đã đảo ngược năm trong số sáu trận thua trên sân nhà bằng cách giành chiến thắng trong trận sân nhà tiếp theo của họ, bù đắp chênh lệch một cách thoải mái trong tất cả các trận thắng đó.

Sự vắng mặt của Morant cùng với chiến thắng đậm của Lakers trong trận đầu tiên đã đẩy tỷ số từ Memphis -5 xuống Memphis -1, điều mà bạn phải nghĩ là quá ngây thơ về phía họ. Trở lại với Memphis trong ván thứ hai.

Xu hướng nổi bật

Grizzlies đang có hiệu số 37-16 ATS trong 53 trận gần nhất sau khi để thua hơn 10 điểm liên tiếp.

Grizzlies đang dẫn trước 5-1ATS trong trận sân nhà tiếp theo sau trận thua trên sân nhà.

Lakers là 5-16ATS trong 21 trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

Lakers đang có tỷ số ATS 0-7 trong 7 trận gần nhất sau khi ghi được hơn 125 điểm trong trận đấu trước đó.

Cược khuyến nghị

Memphis Grizzlies -1

ĐỌC THÊM: Lời khuyên và xem trước trận play-off NBA: Miami Heat gặp Milwaukee Bucks