Boston đang thất vọng với tỷ số 3-0, nhưng chuỗi 4 trận toàn thắng của họ ở Miami đặt ra câu hỏi, liệu Celtics có thể làm nên lịch sử NBA?

Xu hướng nổi bật

Celtics là 2-5ATS trong bảy trận sân nhà gần đây nhất của họ.

Celtics là 2-5ATS trong bảy trận gần đây nhất sau một chiến thắng.

The Heat đang có tỷ số 8-1ATS trong chín trận gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

The Suns đang có tỷ số 5-1ATS trong sáu trận gần đây nhất sau một trận thua ATS.

Cược khuyến nghị

Nhiệt Miami +8

Celtics @ Heat – Kết quả ván 4

Boston vẫn còn nhiều việc phải làm khi họ dẫn trước Miami 3-1 trước ván 5 tại TD Garden. Chưa từng có đội nào lật ngược tình thế thua 3-0 ở vòng loại trực tiếp NBA sau 149 lần cố gắng. Celtics được -8 mục yêu thích với SX.bet.

Bị dẫn trước sáu điểm sau giờ nghỉ giải lao, Celtics đã vượt qua Heat tới 15 điểm trong hiệp thứ ba. Jayson Tatum ghi được 33 điểm và giành được 11 rebound trong đêm.

Cả năm người bắt đầu đều ghi được ít nhất 11 điểm với hạt giống thứ sáu Grant Williams ghi thêm 14 điểm vào sân từ băng ghế dự bị. Boston được hưởng lợi từ 40% bắn ba điểm trong khi giữ Miami tới 25%.

Bất chấp những chiến thắng với hai con số, Boston vẫn đứng thứ hai về khả năng phục hồi và ghi bàn trong sơn. Jaylen Brown thậm chí còn chưa ra đi, vì vậy vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện.

Chúng ta đã thấy Miami thống trị Celtics trên sân nhà cũng như trên đường đi và có cảm giác như họ đã thể hiện quá nhiều ưu thế để có thể thể hiện niềm tin của Boston một lần nữa.

Ván thứ tư là một đêm khó khăn với Miami, người trước đó đã sút bóng rất tốt và có tỷ lệ sút xa ngoài vòng cung cao. Boston không thể ngừng nhìn.

Miami hiện đang dẫn trước 5-1ATS trong sáu lần gặp Boston gần đây nhất và ngay cả khi đội chủ nhà thắng trận này, chúng tôi vẫn đấu tranh để xem nó có thể là một trận đấu khác như thế nào.

Miami sẽ rất nỗ lực để hoàn thành công việc vào thời điểm này. Denver đã nghỉ vài ngày và Heat không cần phải mang lại bất kỳ hy vọng nào cho trận đấu thứ bảy ở Boston.

Cho dù họ có hoàn thành công việc vào chiều nay hay không, chúng tôi nghĩ rằng Miami sẽ có quá nhiều động lực để để Boston bỏ xa. Sự chênh lệch là một con số lớn và có rất nhiều cơ hội để Boston giành chiến thắng trong trận đấu thứ năm và trận đấu kết thúc ở Miami.