New York Knicks đã là một kẻ khó bị phá vỡ trong suốt mùa giải trong suốt quá trình thi đấu của họ, nhưng vẫn có nhiều người ngạc nhiên khi thấy họ gặp khó khăn trong trận đầu tiên.

Chúng tôi đã đề cập đến việc Cleveland là một hàng thủ tệ trong phần xem trước một trận đấu của chúng tôi, nơi chúng tôi nói về khả năng áp đặt bản thân và kiểm soát nhịp độ trận đấu của họ. Họ làm những việc đó.

Dù giữ cho đội khách chơi thấp nhưng họ đã để thua với tỷ số 101-97. Họ đã làm rất nhiều điều tốt, New York cũng vậy, nhưng họ đã làm hỏng kính, ghi 38 lần bật lại so với 51 của Knicks.

Có những điều chỉnh mà Cavaliers sẽ cố gắng thực hiện cho trận đấu này, đó là làm tốt hơn việc hạn chế điểm cơ hội thứ hai của Knicks, nhưng chúng tôi hy vọng đó sẽ là một trận chiến sít sao khác.

Cleveland cho phép New York thực hiện 17 lần phản công, một con số cao hơn một cách thoải mái so với mức trung bình của mùa giải là 10, điều này cuối cùng tỏ ra rất tốn kém.

Một số ít những pha phản công đó đến sau đó trong trò chơi, cho phép New York tận dụng các điểm ở cơ hội thứ hai và từ chối những tài sản bổ sung của Cavaliers có thể mang lại một triển vọng khác.

Mặc dù chúng tôi phải thừa nhận và công nhận khả năng phòng thủ, nhưng vẫn có những cải tiến cần thực hiện đối với hành vi phạm tội. Một số người bắt đầu Knicks đưa ra số lượng nhỏ và được hỗ trợ tốt trên băng ghế dự bị.

Cleveland có thể đạt 97 điểm vì Donovan Mitchell ghi được 38. Anh ấy đã thực hiện 35% tổng số cú sút của Cavs trong ván đầu tiên và nhận được sự trợ giúp tối thiểu từ dàn diễn viên phụ, điều mà Knicks có thể hạn chế.

Một vấn đề lớn mà Cavaliers cần giải quyết là Isaac Okoro hoặc Caris Levert. Người đàn ông thứ năm của họ là ai? Levert phần lớn là trách nhiệm phòng thủ, vì vậy nếu anh ta không thể tìm ra cách ghi bàn, thì đó là bốn trên năm. Okoro đã không gây khó khăn cho Knicks trong ván đầu tiên.

Vì một số lý do, New York tiếp tục nhận được ít sự tôn trọng. Tổng số được đặt là 216,5 cho trận đầu tiên và hiện được đặt là 214 cho trận thứ hai sau điểm số thấp. Knicks đã thắng 4 với tư cách là đội yếu hơn +5 trong ván một và họ vẫn là đội yếu hơn +5 trong ván hai.

New York chắc chắn có thể tấn công tốt hơn, trong khi chúng ta đã thấy vũ khí chính của Cavs và nếu anh ta không sản xuất trong ván thứ hai, liệu Cleveland có thể lôi kéo những người chơi khác vào cuộc không? Họ đã không làm được điều đó khi để thua 4 trận liên tiếp trước Knicks.

Xu hướng nổi bật

Dưới là 17-8 trong 25 trận gần đây nhất của Cleveland với tư cách là đội ưa thích 5-10,5 điểm.

Dưới là 7-2 trong 9 trận tứ kết Hội nghị miền Đông gần đây nhất của Cleveland.

Knicks là 37-15-1ATS trong 53 trận đường trường gần đây nhất của họ.

Knicks là 27-11ATS trong 39 trận gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

đặt cược đề xuất

Knicks +4,5

Dưới 214

ĐỌC THÊM: Xem trước và lời khuyên về trận play-off NBA: New York Knicks tại Cleveland Cavaliers