Knicks and the Cavaliers có thể không phải là loạt phim hấp dẫn nhất và điều đó sẽ khiến nó trở nên thú vị khi xem.

Cả hai đội đều có nhiều mối đe dọa ghi bàn, đặc biệt là Julius Randle và Donovan Mitchell, những người lần lượt ghi trung bình 25,1 và 28,3 điểm mỗi trận, nhưng hàng thủ mới là yếu tố quan trọng nhất.

New York và Cleveland đã gặp nhau bốn lần trong mùa giải thông thường với việc Knicks quét sạch các miniseries với tỷ số 3-1.

Chiến thắng 105-103 của họ tại Madison Square Garden vào ngày 24 tháng 1 thể hiện những gì chúng ta đã thấy từ đội này trong những năm gần đây.

Trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất, Knicks và Cavs chỉ cộng lại được 207 điểm mỗi trận, với số điểm trung bình là 103,8-103,4.

Hàng thủ của Knicks ghi được 113 điểm mỗi trận trong chuyến đi đường của họ, nhưng họ đã cầm chân đội tới 46% khi sút xa.

Đây là trận đấu mà nhịp độ trận đấu nên bị Cleveland kiểm soát, dẫn đến tốc độ trận đấu diễn ra chậm hơn và ít cơ hội ghi bàn hơn.

Cavs là đội phòng ngự sân nhà tàn bạo nhất NBA, hạn chế đội khách của họ chỉ ghi được 104,95 điểm mỗi trận và tỷ lệ sút xa 45,68%.

Tình trạng của Julius Randle không chắc chắn khi chúng ta bước vào trò chơi một trong loạt phim. Anh ấy đã dính chấn thương mắt cá trong những ngày gần đây và ngay cả khi sung sức, anh ấy cũng chưa thể đạt 100%.

Knicks vẫn sẽ có được sự sản xuất tốt từ Jalen Brunson và RJ Barrett, cựu cầu thủ xuất sắc nhất của Dallas Mavericks trong vòng loại trực tiếp năm ngoái, nhưng điều quan trọng hơn là phải chơi phòng ngự chắc chắn vì Randle bị hạn chế về những gì anh ấy có thể làm.

Dưới tỷ số 10-4 trong 14 trận gần đây nhất của New York với tư cách là đội đi đường dưới và 7-2 trong 9 trận gần đây nhất của Cleveland sau khi thua hơn 10 điểm.

Xu hướng nổi bật

10 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội này có trung bình 207 điểm.

Dưới là 23-8 trong 31 trận cuối cùng của Cleveland diễn ra vào thứ Bảy.

Dưới tỷ số 6-1 trong bảy trận tứ kết Hội nghị miền Đông gần đây nhất của New York.

Dưới tỷ số 10-4 trong 14 trận gần nhất của New York với tư cách là đội kèo dưới.

Cược khuyến nghị

Dưới 219,5