Boston đã có cơ hội để vượt qua Philadelphia vào cuối hiệp 4, nhưng sau khi trận đấu bước vào thời gian bù giờ, James Harden đã vượt qua để gỡ hòa 2-2.

Xu hướng nổi bật

Celtics đang có hiệu số 34-16ATS trong 50 trận gần đây nhất của họ trước các đội thắng 60% số trận.

Celtics đang dẫn 7-0ATS trong bảy trận gần đây nhất sau một trận thua ATS.

76ers đang có hiệu số 5-13ATS trong 18 trận gần đây nhất của họ diễn ra vào các ngày thứ Ba.

76ers là 2-5ATS trong bảy trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

Cược khuyến nghị

Boston Celtics -6,5

76ers tại Celtics – Kết quả ván 5

Không thiếu kịch tính trong ván bốn. Với việc 76ers giành chiến thắng muộn trong hiệp phụ, loạt trận playoff NBA này hiện đang hòa với tỷ số 2-2 và trận đấu sẽ trở lại TD Garden, nơi SX.Bet có Boston Celtics là -7,5 đội được yêu thích trong đội hình mở màn của họ.

76ers dẫn đầu hầu hết các trận đấu trên sân nhà, vài ngày sau khi Boston giành chiến thắng ở đó để giành lại lợi thế sân nhà.

Celtics tiến lên trong hiệp 4 và có cơ hội gỡ hòa sau khi dẫn trước phần lớn thời gian của trận đấu. Philly kiên trì ở đó và trận đấu bắt đầu bù giờ.

Joel Embiid có 13 lần rebound và ghi được 34 điểm, nhưng James Harden mới là ngôi sao của trận đấu, ghi được 42 điểm bao gồm cả cú đánh quyết định trong hiệp phụ.

Vẫn còn thời gian để Celtics đánh cắp một. Chỉ còn vài giây nữa, Jayson Tatum lái xe đến rổ và cho Marcus Smart ăn ba bàn rộng. Smart thực hiện cả ba nhưng lại nhả bóng muộn một phần nghìn giây.

Có vẻ như Jayson Tatum đã có thể tận dụng cơ hội từ cự ly gần, nhưng anh ấy đã từ chối. Huấn luyện viên Joe Mazzulla cho biết sau trận đấu, ông đã mắc sai lầm khi không gọi thời gian chờ trước trận đấu cuối cùng.

Bước sang ván 5, Celtics cần làm lại những gì họ đã làm trong 2 trận thắng. Họ đã tìm ra cách để làm chậm pha dứt điểm của James Harden và ở đầu bên kia, họ đánh ba điểm cao.

Chúng tôi mong đợi cả Jayson Tatum, người hầu như không làm được gì khi phạm lỗi trong hiệp một, và Jaylen Brown, người đã phạm lỗi, sẽ tiến lên và làm tốt hơn vào thứ Ba.

Cả hai chiến thắng của Celtics cho đến nay đều đến với hai con số. 76ers cần phải trở thành một bức tranh hoàn hảo và họ vẫn chỉ thắng với tỷ số cách biệt. Chúng tôi nghĩ rằng Boston Celtics -6,5 là mức cược tốt nhất cho ván thứ năm.